MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 4 việc làm của đàn ông chứng tỏ anh ta chỉ coi bạn là trạm dừng chân, phụ nữ thông minh nên nhận ra sớm

Nếu người yêu bạn có những biểu hiện này thì tốt nhất bạn nên sáng suốt dừng lại mối quan hệ, đừng đi đường dài để rồi chính mình chịu khổ.
Mục lục

Không quan tâm đến cảm xúc, sở thích của bạn

Hai người đã hẹn hò một thời gian dài, nhưng anh ta không biết bạn thích gì, muốn gì hay cảm xúc của bạn ra sao thì chứng tỏ người này không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ này.

Thực tế, đàn ông không phải ai cũng đủ tinh tế để ghi nhớ tất cả nhưng nếu thật lòng yêu một ai đó, anh ta không thể nào nhớ tất cả những gì bạn gái mong muốn nhưng nếu yêu thật lòng, anh ta không thể nào "mù tịt" mọi thông tin về bạn như vậy được. cho nên chỉ khi bạn không hề có giá trị trong cuộc sống của anh ta, anh ta mới chẳng bận tâm đến vậy.

Luôn viện cớ bận rộn

Chả ai bận đến mức không thể gửi cho bạn một tin nhắn, chỉ là họ không muốn mà thôi. quả thực, một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì dù bận đến mấy họ cũng sẽ tìm cách sắp xếp thời gian ở bên cạnh bạn. hoặc sẽ bày tỏ sự tiếc nuối, hối lỗi vì bắt bạn phải chờ đợi, sau đó họ sẽ tìm được cách để cả hai được bên nhau.

Còn người không yêu bạn thật lòng sẽ luôn viện cớ để không phải ở gần bạn. chính vì thế, phụ nữ khôn ngoan hãy nhận ra điều này sớm để bản thân khỏi phải tổn thương.

Đàn ông luôn bận rộn với công việc (Ảnh minh họa: Internet)

Đòi hỏi "chuyện ấy" khi mới vừa hẹn hò

Trong buổi hẹn hò đầu tiên mà anh ta đã gạ gẫm bạn làm "chuyện ấy" thì đây là người hoàn toàn không đáng tin cậy.

Ngày nay, không thể phủ nhận, tình yêu không thể thiếu tình dục. nhưng đó là khao khát được ở bên nhau, hòa quyện vào làm một khi cả hai người đã có khoảng thời gian tìm hiểu và sẵn sàng về tâm lý. khi mới quen mà đã "gạ gẫm", thậm chí không được như ý, anh ta tỏ thái độ bất mãn hay hậm hực thì rất có thể bạn chỉ là thứ "mua vui" mà thôi. nếu gặp những người đàn ông thế này bạn không nên kỳ kèo qua lại, không sớm thì muộn anh ấy cũng bỏ bạn mà đi.

Bạn luôn xếp sau mọi mối quan hệ

Mỗi lần bạn gọi điện, anh ấy đều bảo đang ở với bạn bè hoặc với gia đình để không thể ở gần bạn. hoặc ngày nghỉ anh ta thà đi với "em gái mưa", chiến hữu hay đối tác còn hơn đi với bạn,.... kiểu đàn ông xem trọng thiên hạ hơn bạn thế này, phụ nữ nên bỏ đi đừng tiếc.

Một mối quan hệ đơn phương, chỉ mình bạn cố gắng thì chả mang lại kết quả gì tốt đẹp đâu. Tốt nhất, hãy tỉnh táo đừng để họ có cơ hội làm tổn thương bạn quá nhiều.

Phụ nữ nên sáng suốt trong mọi mối quan hệ nhất là chuyện yêu đương, nếu gặp phải những người không đáng để bạn yêu thương thì tốt nhất nên cắt đứt ngay đừng nên dây dưa lâu ngày.

Theo Hải Băng/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/4-dau-hieu-dan-ong-chi-coi-ban-la-tram-dung-chan-phu-nu-thong-minh-nen-nhan-ra-som-c17a363373.html

Theo Hải Băng/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-4-viec-lam-cua-dan-ong-chung-to-anh-ta-chi-coi-ban-la-tram-dung-chan-phu-nu-thong-minh-nen-nhan-ra-som/20210224080209871)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY