MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 5 chiêu kín giúp phụ nữ trở nên quyến rũ, sắc sảo trong mắt người khác giới

Người đàn bà quyến rũ không cần phô da thịt hay ăn mặc hở hang, chỉ cần biết những “chiêu kín” này sẽ khiến đàn ông điêu đứng cả đời.
Mục lục

Dưới đây là những chiêu của đàn bà quyến rũ khiến đàn ông tan chảy, chết mê chết mệt không bao giờ tơ tưởng đến người đàn bà khác.

Biết nâng cao giá trị của mình

Người phụ nữ quyến rũ nhất khi biết nâng cao giá trị của bản thân. Không vì bất cứ điều gì mà cúi đầu, cũng không vì bất cứ ai mà tự đánh mất phẩm chất của mình. Cuộc đời của phụ nữ nên nhớ một điều rằng "đừng cúi đầu vì vương miện sẽ rơi", khiến người khác xem thường.

Đàn bà quyến rũ nhất khi biết nâng cao giá trị của bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Hãy tự biết nâng cao giá trị của bản thân bằng việc đi làm kiếm tiền, tự chủ cuộc sống của mình. Khi yêu cũng vậy, đừng níu kéo một người đã không còn tình cảm, người đã muốn rời đi hãy tiễn đi bằng một nụ cười. Hãy ngẩng cao đầu, tô thêm son để sống tốt cuộc đời của chính mình, bạn sẽ hạnh phúc.

Hiểu rõ bản thân là ai

Điều quan trọng nhất trong cuộc đời mang lại hạnh phúc cho bạn, đó là hiểu rõ bản thân mình là ai, muốn gì. Bạn phải hiểu mình cần làm những gì để có thể tự chủ cuộc sống và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Phụ nữ nên hiểu rõ bản thân là ai - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên nhớ phải hiểu rõ bản thân mới mong có được hạnh phúc. Chứ đừng sống không có mục đích, không biết mình phải làm gì và bản thân mình có điểm mạnh gì. Hãy hiểu rõ mình trước đã rồi hãy nghĩ đến việc thấu hiểu người khác.

Suy nghĩ tích cực

Khi có khó khăn gì trong cuộc sống, hãy luôn hướng đến những điều tích cực. Đừng đẩy bản thân vào những suy nghĩ tiêu cực, bế tắc mà u buồn không thoát ra được. Thay vì cúi đầu khóc lóc, than vãn, hãy ngẩng cao đầu tự cổ vũ bản thân bước đi về phía trước.

Hãy suy nghĩ tích cực để mang năng lượng tốt đến cho người khác - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn thích ở bên người lạc quan, luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất. Vì khi ở bên người mang năng lượng tốt, bản thân sẽ cảm thấy yêu đời và có động lực làm tốt công việc của mình hơn.

Nét duyên bí ẩn

Phụ nữ bí ẩn luôn khiến đàn ông muốn khám phá - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thích nhất kiểu phụ nữ bí ẩn, nửa kín nửa hở cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. ăn mặc phải hở một chút mới gợi cảm, lời nói, tính cách phải úp mở một chút mới thú vị. đàn ông có bản năng chiếm hữu nên thích khám phá, càng bí ẩn càng thu hút được sự chú ý của họ. thế nên phụ nữ đừng lộ quá nhiều thứ, bạn nên nhớ bản thân phải có bí mật mới giữ được chân chồng.

Lương thiện, hiểu chuyện

Người đàn bà lương thiện, hiểu chuyện luôn được đàn ông đánh giá cao. cánh mày râu thích ở bên cạnh người có trái tim nhân hậu, bao dung để có thể tha thứ cho những sai lầm của họ. khi mắc sai lầm gì cũng được vợ bao dung bỏ qua và không truy cứu đến cùng.

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/khong-can-lo-da-thit-day-la-5-chieu-kin-cua-dan-ba-quyen-ru-khien-dan-ong-tan-chay-c17a362173.html

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-5-chieu-kin-giup-phu-nu-tro-nen-quyen-ru-sac-sao-trong-mat-nguoi-khac-gioi/20210227085656026)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY