MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 5 nét bí ẩn của phụ nữ dễ làm đàn ông một lòng chung thủy, yêu không lối thoát

Người phụ nữ khí chất có những nét bí ẩn này khiến đàn ông một lòng một dạ yêu thương, dù có ở bên nhau bao lâu cũng mới tinh như ngày đầu.
Mục lục

Dưới đây là những nét bí ẩn của phụ nữ khí chất khiến đàn ông một đời điêu đứng, đã yêu rồi thì khó lòng mà dứt ra được.

Lương thiện, biết đối nhân xử thế

Phụ nữ lương thiện luôn được đàn ông yêu thương - Ảnh minh họa: Internet

Nét bí ẩn đầu tiên của phụ nữ là sự lương thiện, biết cách đối nhân xử thế. khi ở bên cạnh một người có sự lương thiện, biết hiểu và quan tâm đến cảm xúc của người khác, ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. người lương thiện không biết làm tổn thương bất cứ ai. họ luôn đặt bản thân vào vị trí của người khác để thấu hiểu và thông cảm. thế nên đàn ông luôn đánh giá cao người có tấm lòng đẹp này.

Tự lập, tự chủ trong cuộc sống

Phụ nữ nên tự chủ tài chính để được tôn trọng - Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống, ai cũng có áp lực riêng của mình. đàn ông có rất nhiều áp lực về tiền bạc, công danh, chức vụ và mối quan hệ. họ không muốn phụ nữ quá dựa dẫm vào mình để tạo thêm cho bản thân nhiều sự mệt mỏi, vất vả. thế nên đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. hãy đi làm kiếm tiền và tự chủ cuộc đời mình để không làm gánh nặng cho chồng.

Lạc quan, có thái độ tích cực

Phụ nữ lạc quan khiến đàn ông điêu đứng - Ảnh minh họa: Internet

Khi ở bên người có thái độ tích cực, lạc quan yêu đời, đàn ông sẽ cảm thấy dễ chịu và có thêm nhiều động lực hơn. họ cảm thấy mọi gánh nặng trên vai đều được trút bỏ khi ở bên người luôn mang đến nguồn năng lượng tốt cho mình. thế nên phụ nữ hãy suy nghĩ tích cực, đừng oán than, đau buồn mà làm khổ bản thân.

Tâm hồn đẹp

Người đàn bà khí chất phải nuôi dưỡng tâm hồn đẹp để được đàn ông cho điểm mười tròn trĩnh. cánh mày râu đặc biệt yêu thích kiểu người biết bao dung, không sân si hay thù hận. luôn biết suy nghĩ cho người khác và không bao giờ tìm cách hãm hại hay cản đường bất cứ ai. phụ nữ nên nhớ hãy sống trong sạch, ý nghĩa, đừng hại người hại mình.

Nói năng đúng chuẩn mực

Phụ nữ nên nói năng đúng chuẩn mực - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên nói năng đúng chuẩn mực để không làm tổn thương bất cứ ai. Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, bạn phải biết nuôi dưỡng tâm hồn, cách nói năng sao cho khéo léo. Trước khi nói gì đó hãy suy nghĩ đến cảm xúc của người khác. Đừng nói cho đã miệng mà đụng chạm đến lòng tự trọng của đối phương.

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/5-net-bi-an-cua-phu-nu-khien-dan-ong-mot-long-ton-tho-yeu-khong-loi-thoat-c17a362862.html

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-5-net-bi-an-cua-phu-nu-de-lam-dan-ong-mot-long-chung-thuy-yeu-khong-loi-thoat/20210225080613139)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY