MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 5 vùng cấm của đàn ông mà chỉ người phụ nữ được yêu hết lòng mới có quyền chạm vào

Chỉ khi đàn ông yêu thật lòng, xem bạn là người phụ nữ cuối cùng của đời mình họ mới cho phép bạn chạm vào những vùng cấm địa này.
Mục lục

Đây chính là 5 vùng cấm địa chỉ khi đàn ông yêu thật lòng họ mới cho chạm vào, phụ nữ hãy tự kiểm chứng.

Chàng không giấu điểm yếu của bản thân, càng không cố lấp liếm những nhược điểm - Ảnh minh họa: Internet

Điểm yếu

Lúc mới yêu đàn ông nào cũng cố gắng thể hiện bản thân là người thập toàn thập mỹ, luôn trưng ra những điều tốt nhất của bản thân để tạo ấn tượng với bạn. vậy nhưng, khi đàn ông yêu chân thành, khi tình cảm đã sâu đậm chàng sẽ không cố gắng làm như thế.

Chàng không giấu điểm yếu của bản thân, càng không cố lấp liếm những nhược điểm ấy mà sẽ công khai để bạn biết rõ hơn, hiểu tường tận. Nhờ thế mối quan hệ sẽ càng gắn kết bền chặt, quấn quýt không rời.

Gia đình

Trong tình yêu, không quan trọng là cả hai đã yêu nhau bao lâu, quan trọng là tình cảm dành cho nhau sâu đậm như thế nào. nếu chỉ vui chơi qua đường, xem bạn như thú vui tiêu khiển thì đàn ông trăng hoa sẽ không bao giờ nhắc đến việc đưa bạn về nhà chơi hay giới thiệu với bạn bè anh ấy.

Ngược lại, khi đàn ông yêu hết lòng chàng sẽ chẳng ngần ngại giới thiệu bạn với những mối quan hệ quan trọng của đời mình. chàng muốn bạn dần làm quen, kết thân để sau này khi cả hai cưới nhau bạn sẽ không còn bỡ ngỡ.

Dù đàn bà khác có cạy miệng họ cũng không bao giờ hé lộ kế hoạch làm ăn hay suy nghĩ trong lòng - Ảnh minh họa: Internet

Kế hoạch tương lai

Đàn ông vốn kiệm lời, kín tiếng nên họ hiếm khi chia sẻ về công việc, tương lai hay những dự định mình đang ấp ủ. Thế nên, dù đàn bà khác có cạy miệng họ cũng không bao giờ hé lộ kế hoạch làm ăn hay suy nghĩ trong lòng.

Thế nhưng, khi đã gặp được chân ái đời mình chàng sẽ xem bạn chính là tương lai của anh ấy, cùng bạn lên kế hoạch cho ngày mai và không ngần ngại chia sẻ mọi điều.

Nỗi đau trong quá khứ

Đàn ông chỉ thích khoe mẽ về chiến tích tình trường, thích huênh hoang rằng mình đã từng có bao nhêu cô người yêu cũ, đã lên giường với bao nhiều người… họ mặc nhiên không đá động đến những đau khổ trong quá khứ, những uất hận sầu thương vì bị người phụ nữ mình hết lòng yêu thương cắm sừng.

Tuy nhiên, một khi đã yêu thật lòng chàng sẽ bộc bạch mọi điều, sẽ chia sẻ quá khứ buồn của mình mà chẳng hề giấu giếm bạn bất cứ điều gì.

Khi cho bạn thoải mái kiểm tra ví đồng nghĩa với việc chàng không làm điều gì khuất tất - Ảnh minh họa: Internet

Ví tiền

Ngoài điện thoại thì ví tiền chính là vật bất ly thân với đàn ông, luôn được coi là vùng cấm địa tuyệt mật. bởi ví tiền không chỉ dùng để đựng tiền mà còn chứa đựng rất nhiều bí mật riêng tư chàng không muốn bị bại lộ.

Khi cho bạn thoải mái kiểm tra ví đồng nghĩa với việc chàng không làm điều gì khuất tất, rằng tâm trí anh ấy chỉ có mỗi bạn.

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/5-vung-cam-cua-dan-ong-chi-nguoi-phu-nu-duoc-yeu-het-long-moi-co-quyen-cham-vao-c17a362966.html

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-5-vung-cam-cua-dan-ong-ma-chi-nguoi-phu-nu-duoc-yeu-het-long-moi-co-quyen-cham-vao/20210225072551078)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY