Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đầy tháng con trai, tôi đầu tư tổ chức hoành tráng nhưng lại bị vợ làm cho bẽ mặt trước cả trăm người

Gần đến giờ tổ chức, tôi vẫn cố nhắn tin cho vợ nhưng cô ấy không trả lời và cũng bế con xuất hiện.
Mục lục V

Chào mọi người. tôi năm nay 34 tuổi. tôi vừa đón cậu được hơn một tháng. có lẽ người đàn ông nào cũng vậy, có con là điều tuyệt vời và đáng mong chờ nhất. tuy nhiên với bản thân tôi, niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội.

Chia sẻ với mọi người, vợ hiện tại là người phụ nữ thứ hai của tôi. tôi kết hôn lần đầu năm 25 tuổi. cứ nghĩ sau khi thì mọi thứ yên ổn, cả hai có thể yên tâm lo kinh tế. vậy mà không ngờ kết hôn đến năm thứ 6, chúng tôi vẫn chưa có con.

Người nào hiếm muộn sẽ hiểu nỗi khổ của tôi. 6 năm trời tôi đi khám bệnh khắp nơi, thuốc bổ gì cũng từng uống nhưng vẫn không thể nào có con. Tiền bạc cũng đội nón đi hết.

Sau đó, tôi và vợ cũ ly hôn vì những mâu thuẫn lâu ngày tích tụ, quan trọng nhất là chúng tôi không có sợi dây ràng buộc con cái. Nói đến vợ hiện tại, cô ấy là người chịu khó và biết quan tâm cho gia đình. Vợ tôi chỉ có một điểm yếu duy nhất, đó là bảo thủ và lúc nào cũng hướng về nhà ngoại.

Đầy tháng con trai, tôi đầu tư tổ chức hoành tráng nhưng lại bị vợ làm cho bẽ mặt trước cả trăm người - Ảnh 1.

Không ngờ vợ tôi trừng mắt hỏi: "Anh không nhớ hôm đó là giỗ bố em à?". (Ảnh minh họa)

Được vợ sinh cho một cậu kháu khỉnh, tôi hạnh phúc lắm. cả đời mới có một ngày đầy tháng con trai, tôi muốn tổ chức cho con thật hoành tráng, cũng như tặng vợ món quà bất ngờ. tôi lên lịch đặt nhà hàng, rồi mời bạn bè người thân. mọi thứ chuẩn bị xong xuôi, tôi mới nói với vợ. không ngờ vợ tôi trừng mắt hỏi: "anh không nhớ hôm đó là giỗ bố em à? anh hủy đi, hôm ấy em và con phải về làm giỗ cho bố".

Quả thật tôi cũng không nhớ giỗ bố vợ. tuy nhiên tiền cọc đã đặt, khách đã mời, tôi cũng không muốn làm hỏng ngày đầy tháng của nên cố gắng thuyết phục vợ đến dự. xong xuôi, chúng tôi sẽ về nhà cô ấy làm giỗ bố. vợ tôi vẫn không nghe, chúng tôi còn cãi nhau một trận nảy lửa. cuối cùng cô ấy tuyên bố: "anh cứ làm việc của anh, tôi và con sẽ về nhà ngoại".

Tôi xuống nước như vậy nhưng vợ vẫn làm theo ý mình. Sáng hôm đó, cô ấy gọi taxi rồi bế con rời khỏi nhà. Tôi một mình đến bữa tiệc, nói dối con ốm để mọi người khỏi trách móc. Vợ tôi đến nay vẫn chưa chịu về. Tôi không hiểu nổi vợ mình nữa, lo cho con thì có gì sai, tại sao cô ấy không hiểu chứ? Tôi nên sang nhà ngoại xin lỗi hay để vợ tự thấy mình sai rồi quay về?

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/day-thang-con-trai-toi-dau-tu-to-chuc-hoanh-trang-nhung-lai-bi-vo-lam-cho-be-mat-truoc-ca-tram-nguoi-16220191016051939.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-thang-con-trai-toi-dau-tu-to-chuc-hoanh-trang-nhung-lai-bi-vo-lam-cho-be-mat-truoc-ca-tram-nguoi/20201121023108489)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?