MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Để chị em yên tâm đi nặn mụn trước Tết: Đây là bước skincare đặc biệt làm mờ thâm mụn chưa đến 1 tuần

2 ngày đầu sau nặn mụn tuyệt đốt không được dùng mỹ phẩm, chỉ lau mặt bằng nước muối sinh lý thôi nhé!
Mục lục

Những ngày Tết cận kề các chị em cũng sẽ dành thời gian để đến spa nặn mụn, loại bỏ hết những nốt mụn ẩn, mụn trứng cá khó trị trên da; bởi làn da mà cứ lấm tấm mụn ẩn thì cũng khó mà xinh đẹp được. Làn da sau khi

Hai ngày đầu tiên lau mặt với nước muối sinh lý

Ngày thứ 3 bắt đầu dùng mỹ phẩm skincare

Ngày thứ 3 sau khi da đã dịu lại mới được dùng mỹ phẩm chăm sóc

* Làm sạch da

* Toner:

Một tình trạng chung mà các chị em thường hay gặp phải ngay sau khi đi nặn mụn về. Đó là làn da thường nổi thêm các nốt mụn viêm sưng to. Nguyên nhân có thể là do nhân mụn lấy ra chưa hết nên còn sót lại gây viêm, mụn chưa già đã vội đi nặn mụn, hoặc có thể do bạn vệ sinh không cẩn thận khiến da bị kích ứng...

Hãy bình tĩnh, đừng vội đi nặn tiếp mà hãy tập trung chăm sóc để da dịu đi. Với vết mụn viêm thì nên làm sạch bằng nước muối sinh lý, cứ bình tĩnh làm sạch, mụn sẽ đỡ sưng. Với những vết mụn chưa già đã nặn hay nặn còn sót nhân bên trong, hãy dùng thêm các sản phẩm trị chuyên trị mụn để hút nốt cồi mụn và giúp đầu mụn khô lại.

* Sản phẩm trị mụn chuyên sâu:

- Tuýp Klenzit C được Vi dùng nhiều nhất, chất gel chứa adapalene và clindamycin trị tận gốc mụn cám, mụn bọc và cả những vết mụn mủ sưng to.

- Với mụn viêm đang sưng to bạn có thể dùng tuýp Eucerin Pro Acne với công thức licochalcone A được chứng minh khả năng giảm viêm và xoa dịu kích ứng.

- Chấm mụn của Murad có 2% salicylic acid giảm nhanh tình trạng mụn viêm sưng. Chú ý bôi thật mỏng bởi khi bôi lên da có cảm giác da hơi rát.

* Sản phẩm trị thâm mụn:

* Cấp ẩm:

* Kem chống nắng sau khi nặn mụn

48 tiếng sau khi nặn mụn, kem chống nắng là không thể thiếu. Nếu da không được chống nắng đầy đủ, da sẽ khô sạm, vết thâm sẽ xuất hiện nhanh và đậm màu hơn bình thường. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng những dòng kem lành tính cho da nhạy cảm và da mụn, không phải dòng nào cũng hợp với làn da vừa nặn mụn xong.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/de-chi-em-yen-tam-di-nan-mun-truoc-tet-day-la-buoc-skincare-dac-biet-lam-mo-tham-mun-chua-den-1-tuan-20200110004701264.chn)
1  ... Tiếp »