MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi

Cả gia đình đi biển nghỉ ngơi, thư giãn, hóng mát thì tai nạn bất ngờ ập đến.
Mục lục

Theo tờ The Sun, vào tháng trước, gia đình 3 người gồm ông bố Duncan Craw (32 tuổi), mẹ Taylia Craw và cậu con trai 2 tuổi Levi đến nghỉ mát ở một bãi biển thuộc vùng Nam Australia. Một ngày nắng đẹp, khi gia đình đang cắm trại ở Port MacDonnell, anh Duncan quyết định lặn xuống biển ngắm san hô, còn cậu con trai Levi chơi với mẹ ở trên bờ.

Chị Taylia lấy máy chụp ảnh cậu con trai nghịch cát bằng chiếc xẻng đồ chơi màu vàng, lấp ló phía xa là hình ảnh anh Duncan ngụp lặn nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ lặn.

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 2.

Bức ảnh khoảnh khắc cuối cùng cậu bé Levi được chụp cùng bố.

Một lúc lâu sau, chị Taylia không thấy bóng dáng chồng đâu nữa cũng không hề có tín hiệu báo động của anh, chị hốt hoảng báo cho cảnh sát biển.

Cảnh sát lập tức huy động lực lượng cứu hộ, tìm kiếm và phát hiện ra thi thể không còn nguyên vẹn của anh Duncan ở gần địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 3.

Gia đình 3 người gồm ông bố Duncan Craw (32 tuổi), mẹ Taylia Craw và cậu con trai 2 tuổi Levi.

9News đưa tin, ban đầu, khi các đội tìm kiếm tìm thấy một bộ đồ lặn bị rách, họ tin rằng Duncan đã bị tấn công bởi một con cá mập trắng lớn từng được phát hiện trong khu vực. Tuy nhiên, các cuộc điều tra sâu hơn khiến các nhà chức trách tin rằng người đàn ông đột tử vì một nguyên nhân tự nhiên trước khi thi thể của anh bị cá mập ăn thịt. Thế nhưng, các nhà chức trách lại không tiết lộ nguyên nhân cụ thể là gì.

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 4.

Các nhà chức trách tin rằng người đàn ông chết vì nguyên nhân tự nhiên trước khi bị cá mập ăn thịt.

Gia đình cho biết trong một tuyên bố: "Mặc dù chúng tôi có thể không bao giờ biết chắc chắn, dựa trên những bằng chứng chúng tôi có, chúng tôi tin rằng rất có thể Duncan đã gặp vấn đề về sức khỏe rất lâu trước khi con cá mập xuất hiện. Điều này mang lại cho chúng tôi sự an ủi khi biết rằng anh ấy đã ra đi trong bình yên dưới nước mà không phải chịu nhiều đau đớn vì cá mập giằng xé".

Vậy là, bức ảnh cho thấy cậu bé Levi đang chơi với một chiếc xẻng màu vàng trên cát và Duncan bơi phía xa ngoài đại dương đã trở thành bức ảnh cuối cùng cậu bé được chụp cùng bố.

Gia đình và bạn bè của Duncan đã tổ chức lễ tưởng niệm người đàn ông xấu số này vào ngày 31/1 và cho biết họ sẽ tiếp tục tận hưởng không gian ngoài trời giống như cách anh vẫn làm.

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 5.

Duncan Craw qua đời ở tuổi 32.

Bret Trigg, anh rể của nạn nhân, nói với 9News: "Tuần vừa qua là quãng thời gian cực kỳ đau thương đối với tất cả chúng tôi nhưng nhìn vào Levi, chúng tôi có thêm chút sức mạnh để tiếp tục tiến về phía trước".

Một trang GoFundMe có tên "Duncan's Legacy for Levi" được tạo ra sau cái chết của Duncan, trang này đã gây quỹ được hơn 41.000 USD (khoảng 945 triệu đồng).

Trang này viết: "Giờ đây, Levi biết bố của cậu bé đang ở trên thiên đường, gia đình và bạn bè của Duncan quyết tâm đảm bảo rằng cậu bé sẽ nhớ Duncan đã yêu người đàn ông nhỏ bé của mình nhiều như thế nào. Mặc dù tình yêu và sự hiện diện của một người cha là không thể thay thế, nhưng chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ tài chính sẽ giúp Levi chuẩn bị cho tương lai".

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 6.

Đội tìm kiếm đã tìm thấy một bộ đồ lặn bị hư hỏng gần điểm du lịch nổi tiếng.

Để con chơi trên bờ rồi xuống lặn biển, ông bố chết bí ẩn trước khi bị cá mập ăn thịt, tấm ảnh cuối cùng cậu bé được chụp với bố gây ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 7.

Trước đó, Duncan mất tích khi lặn với ống thở ở Port MacDonnell.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/de-con-choi-tren-bo-roi-xuong-lan-bien-ong-bo-chet-bi-an-truoc-khi-bi-ca-map-an-thit-tam-anh-cuoi-cung-cau-be-duoc-chup-voi-bo-gay-am-anh-khon-nguoi-20210201143859586.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương chết bí ẩn
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY