MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con, các mẹ hãy bổ sung vitamin D3K2 có trong LineaBon

Bố mẹ không mang gen trội, con vẫn có thể phát triển chiều cao hiệu quả trong 2 năm đầu đời nhờ vào sử dụng LineaBon K2 + D3
Mục lục

Giai đoạn từ 0-2 tuổi được coi là "giai đoạn vàng" trong tăng trưởng chiều cao cho con vì thời điểm này chiều cao phát triển nhanh nhất mà lại không phụ thuộc vào gen. Khi trẻ mới chào đời, gen chỉ quyết định 6,4% chiều cao. Năm đầu tiên của cuộc đời con có thể tăng được 15cm, năm thứ 2 là 10cm và kết thúc 1000 ngày đầu đời có thể đạt đến 87-90cm, chiếm ½ chiều khi trưởng thành mà chỉ có giai đoạn này con người mới tăng trưởng chiều cao nhanh như vậy. Chính vì vậy, việc bổ sung vitamin D3K2 giúp con phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, trong quá trình này các mẹ thường gặp nhiều vấn đề như: con khóc quấy, khó ngủ, nóng trong, táo bón… do bổ sung vitamin D3K2 chưa đúng cách hoặc chọn loại chưa thực sự phù hợp với con vì có nhiều loại vitamin K2 trên thị trường, khác nhau về nguồn gốc và chất lượng.

Để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con, các mẹ hãy bổ sung vitamin D3K2 có trong LineaBon - Ảnh 1.

Các mẹ đã phân biệt được các loại vitamin K2 chưa?

Trên thị trường, có 5 loại vitamin K2 đó là K2 hỗn hợp, K2 MK7, K2 MK7 tinh khiết tổng hợp, K2 MK7 tinh khiết tự nhiên và K2Olive. Tất cả chúng đều có chức năng kết hợp với vitamin D3 giúp phát triển chiều cao cho trẻ.

Để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con, các mẹ hãy bổ sung vitamin D3K2 có trong LineaBon - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vitamin K2 hỗn hợp và K2 MK7 chưa tinh khiết nên hoạt tính sinh học không cao. K2 MK7 tinh khiết tổng hợp đã cải thiện được vấn đề này nhưng lại chứa các chất hóa học khi tổng hợp, chưa thực sự an toàn cho cơ thể non nớt của bé. Tiếp đến K2 MK7 tinh khiết tự nhiên xuất hiện đã giúp loại bỏ các tạp chất hóa học nhưng vẫn khó hấp thụ vào máu.

Sau đó, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng vitamin K2 dễ hòa tan trong dầu nên đã thêm dầu Ô liu vào trong hợp chất này để tạo ra K2Olive được coi là "siêu vi chất" giúp tăng trưởng chiều cao cho con và khắc phục tất cả các nhược điểm của các loại trước. K2Olive nhanh hấp thu vào máu, không chứa chất hóa học, hoạt tính sinh học và và có thời gian bán thải lên đến 72h.

Vậy nên chọn sản phẩm chứa vitamin D3K2 nào cho con trong 2 năm đầu đời?

Nếu các mẹ còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nào cho con trong giai đoạn từ 0-2 tuổi thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe lineabon k2 plus d3 là sự lựa chọn tuyệt vời. sản phẩm này của lineabon chứa d3k2olive giúp hỗ trợ hấp thu vào máu nhanh, hoạt tính sinh học cao với thời gian bán thải lên đến 72 giờ đồng hồ.

Để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con, các mẹ hãy bổ sung vitamin D3K2 có trong LineaBon - Ảnh 3.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe lineabon k2 + d3 được tin tưởng bởi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, với thành phần d3k2olive hỗ trợ phòng chống bệnh còi xương ở trẻ với các biểu hiện khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm… và hỗ trợ cho hệ xương và răng phát triển tốt trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời, quan trọng đối với chiều cao của trẻ.

Bên cạnh việc dễ hấp thu, hiệu quả cao thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe lineabon k2 + d3 còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. thực phẩm bảo vệ sức khỏe lineabon k2 + d3 đã được rất nhiều những bà mẹ an tâm tin tưởng lựa chọn để đồng hành với con trong "giai đoạn vàng" phát triển chiều cao và có phản hồi tích cực.

Để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con, các mẹ hãy bổ sung vitamin D3K2 có trong LineaBon - Ảnh 4.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây .

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm Revo

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con, các mẹ hãy bổ sung vitamin D3K2 có trong LineaBon - Ảnh 5.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/song-khoe/de-khong-bo-lo-thoi-diem-vang-tang-chieu-cao-cho-con-cac-me-hay-bo-sung-vitamin-d3k2-co-trong-lineabon-20210422084646359.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY