MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đệ nhất phu nhân Mỹ hết lời ca ngợi Hoàng tử Harry

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden ca ngợi Hoàng tử Harry trong một buổi lễ trực tuyến vinh danh các cựu chiến binh tham gia giải thể thao Warrior Games.
Mục lục

Đệ nhất phu nhân Mỹ hết lời ca ngợi Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Trong sự kiện, Đệ nhất phu nhân Jill Biden ca ngợi Hoàng tử Harry vì "tấm lòng" và sự can đảm, khi bà nói về thời gian anh phục vụ trong quân đội Anh sau vụ Kh*ng b* 11/09.

Hoàng tử Harry phục vụ quân đội Anh trong 10 năm, đã từng đóng quân ở Afghanistan.

"Đã có những lời kêu gọi bảo vệ các giá trị mà chúng ta trân trọng, trong bối cảnh cuộc chiến chống Kh*ng b* diễn ra. Một nhóm người đã đứng lên và nói, 'Tôi sẽ đi'," Đệ nhất phu nhân Jill Biden nói.

"Trong số những người đó có anh, Harry. Anh sống dựa trên một nguyên tắc đơn giản, cùng nhau phụng sự, cùng nhau phục hồi. Đó là một triết lý không bị giới hạn bởi lá cờ, nơi các đồng đội của anh được kết nối bởi điều còn sâu đậm hơn biên giới chia rẽ chúng ta. Anh đã dành thời gian, tài năng, tấm lòng để giúp đỡ các cựu binh trên khắp thế giới," bà Jill Biden nói thêm.

Hoàng tử Harry cảm ơn Đệ nhất phu nhân Jill Biden, đồng thời cũng nói về các cựu binh. Anh cho rằng giá trị qua trọng của giải thể thao Warrior Games là để giúp các cựu chiến binh tái hòa nhập tốt hơn. Hoàng tử 36 tuổi nói sự kiện là "lời nhắc lại việc họ đã phụng sự như thế nào".

"Nhìn các bạn mỉm cười, tôi biết các bạn đã phải trải qua những điều gì. Không chỉ về bản thân các bạn và gia đình. Các bạn nên nhớ rằng, các bạn làm những điều này vì những người đồng đội. Và vì những người đã phải trải qua thời kỳ đen tối, các bạn hiểu rõ điều đó, các bạn đã từng trải qua. Hãy phục hồi vì bản thân các bạn, các bạn cũng sẽ giúp họ phục hồi," Hoàng tử Harry nói với các cựu chiến binh.

Hoàng tử Harry phát biểu trong sự kiện từ tư dinh ở California, nơi anh sống cùng Meghan Markle và hai con. Theo kế hoạch anh trực tiếp có bài phát biểu tại lễ khai mạc Warrior Games, tuy vậy phải phát biểu trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo Đan Anh (Nguoiduatin)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/de-nhat-phu-nhan-my-het-loi-ca-ngoi-hoang-tu-harry-20210914211223057.htm)
Từ khóa: bốn phương

Chủ đề liên quan:

bốn phương
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY