MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dễ toang nhất vẫn là mua hàng online, tỉnh như hội gái xinh hay hot mom cũng phải nếm trái đắng như thường

Dù là hot girl hay hot mom, vợ hay người yêu cầu thủ, ai cũng có thể gặp thảm hoạ mua hàng online mà thôi.
Mục lục

Nhắc đến mua hàng online, nhiều người sẽ nghĩ đến đủ loại cung bậc cảm xúc. Có phân vân chọn cái này cái kia, háo hức xen lẫn hồi hộp chờ đồ về tay, có vui mừng khi hàng y hình này và cũng có cả... toang bởi nhận ra mình bị lừa thì đã muộn rồi. Nói chung đây là một trò may rủi, tất phụ thuộc vào con mắt tinh tường của người mua và sự có tâm của người bán.

Cũng bởi vậy mà thảm hoạ mua hàng online có thể xảy ra với bất cứ ai, cả người bình thường lẫn những nhân vật có chút tiếng tăm. Không tin cứ để ý mà xem, lâu lâu lại thấy hot girl này, hot mom kia lên mạng than vãn vì "dính chưởng" của chủ shop lừa đảo. Toàn là những chuyện vừa thấy tức giùm nhưng cũng không kém phần hài hước đây này.

Nhung Bum, bạn gái Văn Toàn là một trong những "nạn nhân" mới nhất của việc đặt hàng qua mạng, không chỉ 1 mà còn 2 lần lận.

Rõ ràng ảnh người bán up là loại dưa hấu không hạt, đỏ mọng xịn sò lắm nhưng khi nhận được, Nhung Bum mới "ngã ngửa". Đó chỉ là loại dưa hấu bình thường, thậm chí trông còn chẳng mấy hấp dẫn.

Đến khi order hạt dẻ, bạn gái Văn Toàn cũng gặp chuyện chẳng lấy làm vui vẻ gì cho cam. Ảnh trên mạng quảng cáo thì vàng ươm, "bở tung toé" mà sự thật lại chán không buồn nói luôn.

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng cũng không thoát khỏi cảnh xấc bấc xang bang vì bị lừa khi mua hàng qua mạng nên đã phải đích thân lên mạng bóc phốt.

Được biết, cô bạn order áo khoác jean có phần cổ choàng lông trông cực kì xinh xắn giá gốc 399k nhưng khuyến mãi nên chỉ còn 199k. Quả là một món cực hời!

Nhưng chuyện gì phải đến cũng đến. Kết quả là Hàn Hằng nhận về một mớ đồ cũ trông chẳng khác gì... giẻ lau nhà. Thấy mà tức giùm luôn á!

Hot mom triệu followers Thanh Trần lại gặp "khủng hoảng" mua hàng online khi order chiếc khăn choàng che cho con ti ở tận Hà Nội.

Chuyện là bà mẹ 2 con muốn mua khăn màu xám đám mây. Ừ thì chủ shop cũng note bên ngoài đơn là xám đám mây.

Nhưng đời không như là mơ... Thứ mà Thanh Trần nhận được là một chiếc khăn choàng màu hồng mộng mơ, chẳng hề có màu xám đám mây nào cả. À, có 1 vài đám mây như an ủi là được rồi nhỉ?

Dương Thuỳ Phương - bà xã cầu thủ Quế Ngọc Hải vốn nổi tiếng xinh đẹp, giỏi kinh doanh nhưng cũng đã nhận về một "vố đau" khi mua hàng online.

Nguyên văn chiếc áo thì là dạ ép, màu be, nhìn vừa ấm vừa đẹp, lại được sale với giá rẻ như áo khoác mỏng bình thường. Nhìn vào ai mà chẳng thích nên Thuỳ Phương tin tưởng mua luôn.

Đến khi nhận hàng, bà xã Hải Quế mới tá hỏa vì mình không ngờ mình lại phải sắm vai nạn nhân của việc mua hàng online. Thứ người ta bán cho cô chỉ đơn thuần là một chiếc áo khoác có màu sắc na ná nhưng nhìn kĩ thì mọi chi tiết, đường may lẫn chất vải đều khác xa bản gốc. Nói cách khác là một cú lừa ngoạn mục!

Khác với những tình huống trên, An Toe lại chia sẻ câu chuyện mua hàng qua mạng của một người em thân thiết. Vì thấy bất bình nên cô nàng đích thân mặc để chụp lại rồi đăng lên mạng kể với mọi người.

Theo đó "nạn nhân" đã quyết định đặt mua một bộ đồ ngủ để đi đẻ. Nếu đúng như quảng cáo thì đồ sẽ có màu hồng vỏ đỗ nhẹ nhàng, rất sang và tôn da. Tuy nhiên, khi nhận hàng, những gì đập vào mắt cô nàng là một màu hồng cánh sen chói mắt. Chưa hết, chất liệu trong hình order là vải mềm nhưng khi đồ về tay lại là vải phi bóng... Tưởng tượng ra cảnh đi đẻ mặc bộ đồ này chắc cũng nổi bần bật đấy nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/de-toang-nhat-van-la-mua-hang-online-tinh-nhu-hoi-gai-xinh-hay-hot-mom-cung-phai-nem-trai-dang-nhu-thuong-20200305185533625.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY