MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Đêm nay, miền Bắc mưa lạnh, Hà Nội dưới 20 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên chiều tối và đêm nay (2/11) ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác.
Mục lục
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, chiều nay (2/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía đông bắc bộ.

dự báo: tối và đêm nay (2/11), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến thời tiết các nơi khác ở phía đông bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến bắc trung bộ và một số nơi ở phía tây bắc bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên chiều tối và đêm nay (2/11) ở các tỉnh bắc bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. các tỉnh bắc trung bộ từ đêm nay có mưa, mưa rào rải rác. nhiệt độ thấp nhất ở bắc bộ phổ biến khoảng 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. trời lạnh về đêm và sáng.

Ở Vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8, biển động. Khu vực Bắc và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, sau tăng lên cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Sóng cao từ 3,0-4,0m.

Ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp hoàn lưu của cơn bão số 10 nên ở vùng biển phía Đông của khu vực Bắc và giữa Biển Đông có gió mạnh cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 4,0-6,0m, biển động mạnh. Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Khu vực Hà Nội: Chiều tối nay có lúc có mưa, mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-21 độ, đêm và sáng trời lạnh.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/dem-nay-mien-bac-mua-lanh-ha-noi-duoi-20-do-c-522403.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY