MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đêm tân hôn cay đắng của cô gái yêu xa 7 năm đằng đẵng

Lẽ ra bạn phải được hưởng hạnh phúc khi mà bạn đã yêu thương, thủy chung chờ đợi người đàn ông của mình suốt bảy năm. Để có ngày cho chồng hiểu rằng chỉ duy nhất chồng mới là người được hưởng sự trong trắng của bạn!
Mục lục

Tôi khẳng định với bạn là 100 % các cô dâu đều sẽ có tâm trạng chán ngán, đau khổ, thất vọng như bạn khi đêm tân hôn của mình mà gặp phải chuyện đắng cay như vậy. Thật tiếc đúng không bạn khi vào ngày trọng đại nhất của đời người, câu chuyện lại xảy ra.

Lẽ ra bạn phải được hưởng hạnh phúc khi mà bạn đã yêu thương, thủy chung chờ đợi người đàn ông của mình suốt bảy năm. Để có ngày cho chồng hiểu rằng chỉ duy nhất chồng mới là người được hưởng sự trong trắng của bạn!

Nhưng thôi, bạn không nên buồn bã, dằn vặt bản thân mà nên cảm ơn sự cố này đã cho bạn thấy được bộ mặt thật của chồng sau bao nhiêu năm yêu trong xa cách. Bây giờ bạn hoàn toàn tự do để đưa ra quyết định thay đổi cuộc hôn nhân của mình. Pháp luật không cấm, gia đình hai bên nhất định sẽ ủng hộ bạn khi biết rõ sự tình. Bạn đừng bi quan đừng sợ sau khi chia tay chồng bạn sẽ kho có hạnh phúc mới khi mang tiếng đã qua "một lần đò". Sẽ có những người đàn ông xứng đáng phải hiểu chuyện và thông cảm với bạn để cùng bạn xây dựng một mái ấm đích thực. Nghị lực lên bạn nhé, chia sẻ cùng bạn và mong bạn gặp may mắn sau khi tìm được hướng đi mới cho cuộc đời mình.

An Trí

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/dem-tan-hon-cay-dang-cua-co-gai-yeu-xa-7-nam-dang-dang-1491829.tpo)
 • Thiếu gia Sài Gòn cướp vàng của 2 cô gái

  Thiếu gia Sài Gòn cướp vàng của 2 cô gái
  Không được gia đình cung phụng như cũ, Tính cùng đồng phạm chặn đường 2 cô gái cướp nữ trang và 100 triệu đồng để tiếp tục ăn chơi.
 • Buồn vì tình đầu bỏ rơi, tôi đã gây tội lỗi với cô gái khác

  Buồn vì tình đầu bỏ rơi, tôi đã gây tội lỗi với cô gái khác
  Tôi đã trao cho cô ấy những lời hứa ngọt ngào, giờ nghĩ lại thật sự thấy xấu hổ, hứa đưa cô ấy về ra mắt gia đình cùng con riêng cô ấy, hứa chăm sóc trọn đời.
 • 10 điều nhất định có câu trả lời trước khi cưới

  10 điều nhất định có câu trả lời trước khi cưới
  Khi yêu, các cô gái thường bị tình cảm che mờ lý trí. Do vậy, họ thực sự cần câu trả lời cho 10 điều sau trước khi cưới để chắc chắn họ đã tìm đúng bạn đời cho mình.
 • Đêm tân hôn ngọt ngào

  Đêm tân hôn ngọt ngào
  Cháu sắp kết hôn , nhưng thực sự cháu chưa có một chút kinh nghiệm nào về “chuyện ấy”. Rất mong bác sĩ hướng dẫn giúp cháu cách xử sự thế nào cho đúng trong đêm tân hôn?
 • Chuyện tình dục: Thô lậu hay thanh tao?

  Chuyện tình dục: Thô lậu hay thanh tao?
  Trong tình dục, thô lậu có thì thanh tao cũng có, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, không ai cấm người trong cuộc thi vị hóa chăn gối, nhưng đôi khi cách xử sự “thoát tục” thái quá với nó lại gây ra lắm sự phiền.
 • Tình dục...“bõ ghét”

  Tình dục...“bõ ghét”
  Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế tình dục vẫn có chỗ để người trong cuộc… trả đũa nhau.
 • Tuổi nào biết ham muốn?

  Tuổi nào biết ham muốn?
  Khoảng độ 13 - 14 tuổi, các chàng trai và cô gái bắt đầu xuất hiện sự ham muốn đối với người khác giới, đây cũng là thời kỳ chuyển tiếp giữa tuổi trẻ con và tuổi trưởng thành - y học gọi đó là thời kỳ phát dục.
 • 5 kiểu chuyện ấy sau khi kết hôn

  5 kiểu chuyện ấy sau khi kết hôn
  Chuyện ấy sẽ đổi khác cùng với sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn. Với những cặp đã kết hôn, họ sẽ trải qua những kiểu sex thường thấy dưới đây.
 • Sợ… “logo đàn ông”!

  Sợ… “logo đàn ông”!
  Với chuyện phòng the, rõ ràng xôi hỏng bỏng không nếu các cô (thưòng là các cô gái trẻ) lại sợ hãi chính “khí giới” của phía bên kia.
 • “Âm mưu” sau lưng khoái cảm

  “Âm mưu” sau lưng khoái cảm
  Tình dục vẫn có chỗ cho âm mưu. Ở đây chỉ bàn về những mưu toan tương đối nhẹ nhàng, không phải loại... hình sự, bạo lực hay “trốn chúa lộn chồng” nặng nề.
1  ... Tiếp »