MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đêm tân hôn chồng bỏ đi khi biết tôi là đàn bà

Đêm tân hôn, đúng lúc tôi từ nhà tắm bước ra thì anh bắt đầu hỏi tôi về chuyện quá khứ….
Mục lục
Dem tan hon chong bo di khi biet toi la dan ba
Đêm tân hôn, đúng lúc tôi từ nhà tắm bước ra thì anh bắt đầu hỏi tôi về chuyện quá khứ. Ảnh minh họa.

Tôi 25 tuổi, vừa lấy chồng được gần 1 tháng. Chồng hơn tôi 5 tuổi, chúng tôi quen nhau trong một lần 2 công ty giao lưu, cả tôi và anh đều tham gia văn nghệ, anh chủ động xin số điện thoại và chúng tôi làm quen nhau. Anh cũng là người chủ động mời tôi uống cà phê và chủ động nói lời yêu, tôi cũng yêu anh, thích sự hóm hỉnh, lãng mạn của anh nên đồng ý.

Trước khi yêu anh, tôi đã yêu một người khác, chúng tôi yêu nhau từ khi vào đại học năm thứ nhất, cả hai đồng cảm nhiều chuyện và tôi tự nguyện dâng hiến cho anh. Ra trường, chúng tôi không đến với nhau vì nhiều lý do, nhưng chưa khi nào tôi cảm thấy hối tiếc gì đã làm chuyện ấy trước hôn nhân với người mình yêu. Với tôi, đó là một kỷ niệm đẹp, không nên quên và cũng không thể quên.

Trong thời gian quen và yêu chồng tôi bây giờ, anh tuyệt đối không hỏi tôi về chuyện quá khứ, cũng không nhắc gì đến chuyện quá khứ của anh. anh cũng không đòi hỏi tôi chuyện quan hệ. dù trước khi yêu, tôi cũng xác định nếu anh hỏi thì tôi sẽ nói thật suy nghĩ của mình, thẳng thắn với anh rằng tôi không còn trinh tiết, tôi không ân hận vì điều đó. nhưng vì anh không hỏi, nghĩ anh từng trải, chẳng quan tâm nên tôi cũng không nhắc lại mà giữ cho riêng mình.

Yêu nhau được 4 tháng thì anh đề nghị làm đám cưới, tôi đồng ý vì bản thân cũng rất yêu anh. tôi cũng chẳng quan tâm đến quá khứ của anh, dù mọi người nói số anh đào hoa, yêu rất nhiều cô gái trước khi đến với tôi. nhưng ai cũng có quá khứ, nên tôi cũng chẳng xem chuyện đó là quan trọng.

Đêm tân hôn, sau khi quan khách về hết, tôi từ nhà tắm bước ra, anh bắt đầu hỏi tôi về chuyện quá khứ. Tôi khá bất ngờ, vì tại sao anh lại lựa chọn hỏi tôi vào ngày hôm nay, vào cái giây phút này. Tôi không muốn nói dối và không định nói dối, nên trả lời thật cho anh những suy nghĩ của mình, tôi cũng nói tất cả đã là quá khứ, bây giờ điều tôi quan tâm nhất là tôi là vợ của anh, tôi yêu anh và không muốn thay đổi sự thật này. Tôi cứ hình dung, nghe xong chuyện anh sẽ ôm tôi vào lòng, nhưng anh thở dài rồi bỏ đi. Đêm hôm đó anh không về nhà, tôi điện thoại, nhắn tin anh không nghe máy, không trả lời tin nhắn. Cả đêm hôm đó tôi không ngủ, và chẳng hiểu mình đã sai ở đâu.

Ngày hôm sau anh về, nhưng thái độ không giống như hồi chưa cưới, tôi nói lời xin lỗi vì đã không cho anh biết sớm, nhưng anh gạt tay và nói tôi không trung thực. sau một tuần làm đám cưới, anh cũng bớt giận và chúng tôi chính thức làm vợ chồng, không có nhiều cảm xúc nhưng tôi cũng cảm thấy đỡ căng thẳng, cứ tưởng mọi chuyện đã qua thì anh liên tục nhắc lại chuyện quá khứ của tôi. anh đay nghiến, và nói sai lầm khi cưới tôi, sai lầm khi tin tưởng tôi.

Tôi không thể làm thay đổi quá khứ, và cũng không muốn làm thay đổi, vì đơn giản, đó là cảm xúc thăng hoa của tình yêu và tôi trân trọng giây phút đó. chỉ có điều, quá khứ đã khép lại, sao anh cứ nhìn vào quá khứ mà không chịu nhìn vào hiện tại và tương lai. tôi và anh đã là vợ chồng, chúng tôi sẽ sinh con, đẻ cái và xây dựng một gia đình êm ấm?.

Theo Trang/Báo Đất Việt

Link bài gốc Lấy link

https://datviet.trithuccuocsong.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/dem-tan-hon-chong-bo-di-khi-biet-toi-la-dan-ba-3305720/

Theo Trang/Báo Đất Việt

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dem-tan-hon-chong-bo-di-khi-biet-toi-la-dan-ba/20210310085719279)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY