Tâm sự hôm nay

Đêm tân hôn, chồng để tôi nằm trơ trọi trên giường còn anh nguội lạnh mặc quần áo rồi trách móc tôi hư hỏng

Tôi xấu hổ đến mức chỉ muốn độn thổ. Chỉ vì một điều nhỏ nhặt mà chồng tôi phản ứng giống như bị phản bội vậy.
Mục lục

Vợ chồng tôi mới kết hôn được 3 ngày. vâng, chính xác là 3 ngày thôi mọi người ạ. nếu là những cặp khác, chắc hẳn chúng tôi đang hạnh phúc

Chuyện bắt đầu từ khi tôi mới ra trường và đi làm. Khi ấy, tôi có chơi với một cô bạn thân. Cô ấy đi du học nước ngoài về nên lối sống rất thoáng và cởi mở. Hôm đó thấy tôi thay đồ để lộ vết sẹo to trên bụng (do ngày nhỏ tôi nghịch lửa, vô tình làm cháy áo và bỏng bụng), cô ấy liền nói: "Để vết sẹo to trên bụng thế mà không ngại à? Thôi, lúc nào tớ dẫn cậu đến chỗ này". Thế rồi cô ấy rủ tôi đi xăm hình.

Sau khi tìm hiểu và thấy khá phù hợp, tôi quyết định xăm hình một cành hoa ở bụng dưới của mình. Đúng là hình xăm hơi to, vì chỉ có như vậy mới che được khuyết điểm trên bụng tôi. Tuy nhiên nhờ có hình xăm này, tôi mới cảm thấy tự tin hơn.

Khi quen chồng mình, tôi cũng vô tư nên không nói với anh. phần vì tôi thấy đây là một chuyện nhỏ, không ảnh hưởng đến đạo đức hay danh dự của bản thân. điều quan trọng là trước khi kết hôn, chúng tôi ít khi nói đến những

Đêm tân hôn, khi vừa trút áo tôi xuống, chồng để tôi nằm trơ trọi trên giường còn mình chạy vào nhà tắm nôn thốc tháo - Ảnh 1.

Tôi không làm gì trái pháp luật và lương tâm, vậy mà trong mắt chồng, tôi như một tội đồ. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là người đàn ông yêu thích sự truyền thống. Chính vì vậy, hơn một năm yêu nhau, chúng tôi chỉ dừng lại ở mức gần gũi bên ngoài. Khi quen anh, tôi luôn phải khuôn phép, để ý tới từng cử chỉ và lời ăn tiếng nói.

Đêm tân hôn, tôi vừa hồi hộp, vừa mong chờ vì từ trước đến giờ, tôi chưa gần gũi người đàn ông nào cả. Sau khi uống vài ly rượu, chồng bế tôi lên giường. Không khí rất lãng mạn cho đến khi tôi không còn mảnh vải nào trên người. Dưới ánh đèn mờ, chồng tôi vô tình nhìn thấy hình xăm trên bụng vợ.

Trong giây lát, anh khựng lại rồi chẳng nói chẳng rằng buông tôi ra, nguội lạnh

Chỉ là một hình xăm, tại sao chồng tôi lại phản ứng thái quá như thế? Tôi không làm gì trái pháp luật và lương tâm, vậy mà trong mắt chồng, tôi như một tội đồ. Mấy ngày nay, chồng tôi vẫn không đụng vào người vợ. Anh bắt tôi phải đi xóa hình xăm thì mới tiếp tục nói chuyện với nhau. Bản thân tôi lại không muốn như vậy, tại sao tôi phải làm điều mình không thích chứ? Mọi người cho tôi lời khuyên được không, tôi đang rất mệt mỏi và không biết giải quyết như thế nào.

(lechi...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dem-tan-hon-chong-de-toi-nam-tro-troi-tren-giuong-con-anh-nguoi-lanh-mac-quan-ao-roi-trach-moc-toi-hu-hong-20201106094830204.chn)
 • Viết nhật ký cho tình dục

  Viết nhật ký cho tình dục
  Ai cũng biết thời gian và sự đơn điệu là hai “kẻ cắp” đáng ngại làm thui chột “sức chiến đấu” của tình dục chăn gối. Theo bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, việc viết nhật ký cho tình dục có thể khiến các cặp đôi khơi lại cảm hứng tình dục.
 • Trinh tiết của đàn ông

  Trinh tiết của đàn ông
  Thông thường với một cô gái, chữ trinh xem như bị xóa màng trinh không còn. Cắc cớ đặt vấn đề xác tín chữ trinh của đàn ông thì câu trả lời chắc chắn sẽ khó hơn.
 • Hỏng súng vì thích thả rông?

  Hỏng súng vì thích thả rông?
  Chồng tôi hỏng súng có phải do thói quen thích thả rông? Lần đầu tiên “va chạm” với chàng, tôi mới giật mình phát hiện ra, bên dưới chàng không mặc gì.
 • Chăn gối vợ chồng: Vòng vo trên giường

  Chăn gối vợ chồng: Vòng vo trên giường
  Lẽ thường, chăn gối càng phong phú càng hay, nhưng lắm khi phong phú bị biến tướng thành nhiêu khê với nhiều động tác thừa, đặc biệt với các ông.
 • 250 giường bệnh được tài trợ cho dự án Bệnh viện đa khoa Phương Đông

  250 giường bệnh được tài trợ cho dự án Bệnh viện đa khoa Phương Đông
  Chiều ngày 12/08/2015, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ vốn cho dự án “Đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa Phương Đông – Giai đoạn 1” giữa Sở giao dịch 1 - Ngân hàng Phát Triển Việt Nam và chủ đầu tư là Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông.
 • Tư thế ngủ của vợ chồng tiết lộ mức độ hạnh phúc

  Tư thế ngủ của vợ chồng tiết lộ mức độ hạnh phúc
  Một nghiên cứu mới đây được thực hiện tại Vương quốc Anh kết luận rằng tư thế ngủ của các cặp vợ chồng là dấu hiệu về sự hài lòng của họ trong cuộc sống hôn nhân.
 • Mới cưới nhau 8 tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng

  Mới cưới nhau 8 tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng
  Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất buồn tẻ, anh không cùng tôi chia sẻ mọi điều trong cuộc sống như trước đây.
 • Đêm nhớ Bác

  Đêm nhớ Bác
  Đêm rất sâu con nằm mơ thấy Bác/ Quần áo nâu sồng như một lão nông
 • Đắng lòng tâm sự đau đớn của bác sĩ giẫm chân lên giường bệnh

  Đắng lòng tâm sự đau đớn của bác sĩ giẫm chân lên giường bệnh
  Theo lời vị bác sĩ, mặc dù người nhà bệnh nhân đã trực tiếp lên tiếng bênh vực nhưng mức kỷ luật dành cho ông vẫn không vì thế mà thay đổi bởi những cam kết nội bộ trước đó.
 • Thời trang ăn theo Cô dâu 8 tuổi

  Thời trang ăn theo Cô dâu 8 tuổi
  Ăn theo độ nóng của bộ phim truyền hình Ấn Độ, nhiều điểm kinh doanh đã nhanh chóng in hình ảnh dàn diễn viên chính lên quần áo, dép, cốc, quạt... thu hút khá đông người mua.
1  ... Tiếp »