MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.
Mục lục

Đến giờ khi viết những dòng này, em vẫn cảm thấy xấu hổ vô cùng. Vợ chồng em mới cưới nhau được 3 ngày. Đêm đầu tiên thì em ngủ với chồng, hai hôm nay, ngày nào mẹ chồng cũng vác gối vào phòng rồi trải đệm nằm dưới đất khiến em rất khó xử.

Em và chồng đều là mối tình đầu của nhau. tình cảm nảy nở từ khi còn học đại học, tính đến giờ cũng được 6 năm rồi. như những cặp đôi khác, yêu nhau vài tháng đã ăn cơm trước kẻng là chuyện bình thường. còn em thì không giống họ, cho dù hai bên đã xác định, em vẫn nhất quyết không để đi quá giới hạn.

Quả thật ở thời buổi bây giờ, đây đúng là chuyện lạ đời. Có điều em cũng nhìn vào tấm gương của chị gái để học tập. Trước đây chị ấy yêu say đắm một người đàn ông mấy năm trời. Vậy mà đến lúc có con, anh ta chối bỏ trách nhiệm khiến chị phải bất đắc dĩ làm mẹ đơn thân. Em vì không muốn đi vào vết xe đổ của chị nên mới vững như vậy.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ - Ảnh 1.

Sau lần cuối cùng, em thấy mặt chồng trắng bệnh, lại thở dốc. Ảnh minh họa.

Đêm tân hôn, cả hai vợ chồng em đều háo hức. Thế là đêm hôm ấy, chồng em đòi hỏi vợ 3 lần liên tiếp. Sau lần cuối cùng, em thấy mặt chồng trắng bệnh, lại thở dốc. Sợ quá, em liền chạy xuống phòng bố mẹ chồng đập cửa gọi bố mẹ đưa anh vào viện cấp cứu.

Đứng trước bác sĩ, dù xấu hổ, em vẫn phải nói chuyện tế nhị của mình. Cuối cùng, bác sĩ kết luận chồng em bị kiệt sức do lao lực. Sau khi thăm khám và truyền thuốc, anh đã được về ngay trong đêm.

Chỉ là từ lúc ở viện trở về, mẹ chồng liền có thái độ khác hẳn với em. Thậm chí bà còn bóng gió, nói tốt mái hại trống. Hai ngày nay, đêm nào mẹ chồng cũng vào phòng em ngủ. Em thấy rất khó chịu nhưng phận là dâu mới nên chẳng biết phải mở lời thế nào. Ai đời các con nằm trên giường, mẹ chồng lại trải đệm ngủ dưới đất. Nói với chồng thì anh bảo vài ngày nữa sẽ lựa lời khuyên mẹ, nhưng nếu chuyện cứ tiếp diễn thì em phải làm gì hả các chị? Các chị cho em lời khuyên với ạ.

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/dem-tan-hon-em-muoi-mat-dap-cua-phong-bo-me-chong-cau-cuu-vi-su-co-kho-do-22202118421158491.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dem-tan-hon-em-muoi-mat-dap-cua-phong-bo-me-chong-cau-cuu-vi-su-co-kho-do/20210419070400334)
 • Điểm G - sự thật hay huyền thoại?

  Điểm G - sự thật hay huyền thoại?
  Nhiều nam giới cho rằng bí quyết để khiến nàng lên đỉnh trong chuyện “yêu” là tấn công vào điểm G. Nhưng sự thật có phải như họ vẫn nghĩ hay đó chỉ là một huyền thoại?
 • Trên mắc bệnh, dưới chịu hậu quả

  Trên mắc bệnh, dưới chịu hậu quả
  Khỏe mạnh, đam mê nhưng đột nhiên những người đàn ông cường tráng trở nên yếu đuối trong chuyện chăn gối. Họ tìm đến đủ loại bổ thận, tráng dương nhưng vẫn lực bất tòng tâm.
 • Tình dục cận lâm sàng

  Tình dục cận lâm sàng
  Với tuổi mới lớn, động cơ tình dục thường được nhận diện dưới nhiều cái tên như: tò mò, bốc đồng, sống gấp, bắt chước... Thật ra tình dục còn được không ít bạn trẻ, nhất là các chàng trai, tìm đến với một động lực có phần “thực dụng” đến đáng ngại.
 • Thích “yêu một mình”

  Thích “yêu một mình”
  Yêu rồi cưới, nhưng không phải phụ nữ nào sau đó cũng cảm thấy hạnh phúc. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến những bi kịch gia đình chính là sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối.
 • Chuyện chăn gối: Ông càng cầu kỳ, bà càng sốt ruột

  Chuyện chăn gối: Ông càng cầu kỳ, bà càng sốt ruột
  Chăn gối cần sáng tạo, tuyệt vời! Nếu đó là những phát kiến lãng mạn. Tuy vậy, đôi khi chính sự cầu kỳ thái quá lại gây ép-phê ngược cho chính kẻ khởi xướng lẫn người chung chăn.
 • Nhầm lẫn về tình dục ở bệnh nhân tim mạch

  Nhầm lẫn về tình dục ở bệnh nhân tim mạch
  Nhầm lẫn: Đàn ông và phụ nữ sẽ trở nên bất lực khi về già. Bất lực và mất động lực tình dục luôn luôn xuất hiện khi họ có bệnh tim mạch.
 • Chuyện tình dục: Thô lậu hay thanh tao?

  Chuyện tình dục: Thô lậu hay thanh tao?
  Trong tình dục, thô lậu có thì thanh tao cũng có, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, không ai cấm người trong cuộc thi vị hóa chăn gối, nhưng đôi khi cách xử sự “thoát tục” thái quá với nó lại gây ra lắm sự phiền.
 • Có hai chữ “đích thực” trong đời sống vợ chồng?

  Có hai chữ “đích thực” trong đời sống vợ chồng?
  Tôi rất mặc cảm trong đời sống vợ chồng, vì tôi rất vụng về trong chuyện chăn gối. Gần đây bạn bè tôi nói để trở thành người chồng lý tưởng trong chuyện thầm kín, nhất thiết phải là người đàn ông “đích thực”...
 • Khám phá “thần chú” tình yêu

  Khám phá “thần chú” tình yêu
  Vì đâu mà cô vợ có dáng “thắt đáy lưng ong... vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con” lại ngại yêu đến thế. Vì đâu mà ông chồng cao to, khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực mỗi khi gần vợ lại không có cảm hứng...
 • Smartphone có nguy cơ thui chột đời sống tình dục

  Smartphone có nguy cơ thui chột đời sống tình dục
  Cuộc sống của bạn không có hoạt động tình dục? Điều đó có thể là sự thật.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY