MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.
Mục lục

Em và chồng làm đám cưới sau có nửa năm yêu đương. Chồng em 34 tuổi, chẳng còn trẻ trung gì nữa. Anh ấy sốt ruột chuyện vợ con, cũng muốn lên chức bố lắm rồi. Em thì vì yêu chồng nên chấp nhận làm đám cưới sớm dù bố mẹ em khuyên nên tìm hiểu thêm.

Trước khi cưới, có một chuyện em vẫn giấu bố mẹ đó là chồng em từng có một đời vợ. Tuy nhiên giữa anh ấy và vợ cũ chưa có con chung, có thể coi như là trai tân. Em sợ bố mẹ giữ định kiến cũ sẽ phản đối đám cưới, vì thế mà giấu nhẹm đi.

Đám cưới của tụi em diễn ra tưng bừng vui vẻ. Chồng sợ em phải chịu thiệt thòi nên hết lòng bù đắp cho em, biến em trở thành cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc.

Đêm tân hôn, sau màn nồng nàn thì chồng em mệt lăn ra ngủ. Em vì quá hạnh phúc, phần nữa cũng do lạ giường nên nằm trằn trọc mãi không ngủ được.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm - Ảnh 1.

Bỗng em phải giật nảy mình khi nghe được tiếng gõ cửa khe khẽ nhẹ nhàng. Nghiêng tai lắng nghe một lát, thấy đúng là có người đang gõ cửa phòng tân hôn của tụi em thật. Để rồi sau đó em phải sững sờ khi nhìn thấy mẹ chồng đứng ngoài cửa phòng.

- Ra đây mẹ nói chuyện một lát, đừng đánh thức nó dậy.

Mẹ chồng em hạ thấp giọng bảo em như vậy. không hiểu mẹ chồng đêm hôm còn có chuyện gì muốn tâm sự với con dâu. nếu là về nghĩa vụ làm dâu thì đợi đến sáng mai nói cũng được mà.

- Chuyện nó có một đời vợ con cũng biết rồi đúng không. Nhưng chắc con chưa biết thực ra nó có một đứa con trai riêng với vợ cũ rồi. Chẳng qua con dâu cũ của tôi căm ghét chồng quá nên cấm tiệt nó không được gặp con.

Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Khi xưa chồng em ly hôn vợ cũ vì anh ta thường xuyên đánh đập chị ấy chứ không phải là vì những mâu thuẫn không thể dung hòa giống như anh ta nói. Lúc trước em hỏi sâu hơn thì anh ta còn tỏ vẻ cao thượng bảo rằng không muốn nói xấu vợ cũ, khiến em thầm cho rằng mình tìm được người đàn ông quân tử.

Rồi nữa, số tiền anh ta vung ra để tán tỉnh, chiều chuộng em trong suốt thời gian yêu đương và cả cái đám cưới lung linh lãng mạn kia đều là đi vay cả. Bây giờ anh ta đã nợ cả gốc lẫn lãi lên đến cả tỷ đồng, trong khi lương hàng tháng chỉ được hơn chục triệu một chút.

Căn nhà đang ở này cũng cắm sổ đỏ vay ngân hàng mất rồi. Để anh ta đầu tư làm ăn nhưng với thói tiêu hoang và bất tài của anh, chuyện làm ăn nhanh chóng đổ bể. Anh ta sống kiểu phông bạt làm màu, luôn tỏ vẻ mình là người giàu có, thực chất bên trong rỗng tuếch chẳng có gì.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm - Ảnh 2.

Vợ cũ của chồng em cũng bị lừa với chiêu thức tương tự. Căn bản chồng em rất đẹp trai lại có cái miệng khéo léo như rót mật vào tai. Đến khi cưới nhau về mới lòi ra bao nhiêu tật xấu, nào thì vũ phu, lười biếng lại còn ngoại tình. Thế nhưng cũng phải mãi chị ấy mới dứt ra được, nguyên nhân bởi anh ta sử dụng một thủ đoạn vô cùng đê tiện.

Đó là anh ta lén lút quay lại những cảnh ân ái vợ chồng, vợ đòi ly hôn thì sẽ dọa tung chúng ra. Chuyện ấy là điều bình thường giữa vợ chồng chẳng có gì đáng xấu hổ, thế nhưng ai muốn cảnh khỏa thân của mình bị phơi bày trước mặt người khác?

- Lúc vợ chồng gần gũi chú ý cấm được để nó quay phim lại. Và tránh thai đi nữa. Đợi một thời gian xem những điều tôi nói có đúng không rồi hãy đưa ra quyết định cho mình.

Sau khi thì thào với em những lời đó thì mẹ chồng quay về phòng riêng. Bà nói cùng là phận phụ nữ nhưng đợi đến khi ván đã đóng thuyền bà mới tiết lộ sự thật cho em biết. Mà cũng phải thôi, dẫu sao chồng em cũng là con trai của bà.

Đêm ấy em không ngủ nổi, trằn trọc băn khoăn chẳng biết những điều mẹ chồng nói có đúng hay không. Làm thế nào để kiểm chứng điều đó? Nhỡ đâu đây là cái bẫy của mẹ chồng để chia rẽ vợ chồng em thì sao, bởi vì bà ghét em chẳng hạn?

Quỳnh Chi

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/dem-tan-hon-nghe-tieng-go-cua-khe-khe-toi-khiep-hai-nghe-loi-me-chong-thi-tham-20210421233101051.htm)
Từ khóa: tâm sự

Chủ đề liên quan:

tâm sự
 • Trót phản bội “chồng điểm 10” vì ngã lòng trước trai đẹp

  Trót phản bội “chồng điểm 10” vì ngã lòng trước trai đẹp
  (MangYTe) - Tôi nguyền rủa cái ngày mình quyết định phản bội chồng vì sức hút của người đàn ông trẻ mới quen.
 • Vợ sốt sắng “kiếm con”, chồng phát bệnh sợ chăn gối

  Vợ sốt sắng “kiếm con”, chồng phát bệnh sợ chăn gối
  (MangYTe) - Có thể anh nghĩ anh còn nhiều thời gian, nhưng với phụ nữ, tuổi tác càng cao sẽ càng cản trở đến khả năng sinh sản...
 • Quá khứ đen kịt của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

  Quá khứ đen kịt của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy
  Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể học cách quên đi và tha thứ cho em.
 • “Chuyện ấy” trở nên nặng nề từ khi chúng tôi khao khát kiếm con

  “Chuyện ấy” trở nên nặng nề từ khi chúng tôi khao khát kiếm con
  (MangYTe) - ... Tôi không còn thấy tình dục có gì hấp dẫn. Hấp dẫn làm sao được khi tất cả chỉ là tôi lao vội về nhà, hoạt động cật lực còn vợ thì stress đến nỗi không lên được khoái cảm...
 • Vợ mới, vợ cũ

  Vợ mới, vợ cũ
  (MangYTe) - Đời người chẳng ai mong lỡ đò nhưng cuộc sống xô đẩy, tôi phải cưới vợ lần hai, và trải qua nhiều điều khó xử giữa vợ mới vợ cũ.
 • Tâm sự của em bé 1 tuổi

  Tâm sự của em bé 1 tuổi
  (MangYTe) - Hôm nay nhân ngày đã “có tuổi”, con xin có đôi lời tâm sự, hy vọng người lớn có thể hiểu con chút xíu vì thực sự con cũng cố gắng nhiều lắm, không chỉ là em bé mè nheo như mọi người vẫn nghĩ đâu ạ.
 • Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần

  Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần
  (MangYTe) - 16 tuổi, ước mơ của Huệ chỉ là được ăn một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, được ngủ một giấc mà không bị đánh thức bởi tiếng la hét, không phải bỏ học giữa chừng… Những ước mơ tưởng chừng như bình thường ấy lại không thể có trong ngôi nhà có tới 3 người mắc bệnh tâm thần.
 • Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

  Sau thăng hoa, không phải là chấm hết
  Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY