MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đêm tân hôn tôi khóc như mưa chỉ muốn ôm quần áo chạy khỏi nhà chồng ngay lập tức vì quá nhục nhã

Đêm tân hôn tôi khóc như mưa chỉ muốn ôm quần áo chạy khỏi nhà chồng ngay lập tức vì quá nhục nhã...giờ tôi nên làm thế nào đây.
Mục lục

Tôi cưới chồng khi tròn 30 tuổi, ở cái tuổi mà như cha mẹ bạn bè ai ai cũng nói phải có vài đứa con rồi. Nhưng tôi vì gia đình chẳng có điều kiện, học Đại học thì lo học rồi làm thêm đỡ đần cha mẹ.

Học xong ra trường thì lao vào làm chính làm phụ phần trả nợ ngân hàng vay khi sinh viên, phần thì đưa mẹ sắm đồ đạc sửa sang lại nhà cửa rồi thì nuôi em học sắm xe... mọi thứ quay cuồng tới khi nhìn lại thoắt cái tôi đã 29 tuổi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lúc này gia đình đã ổn định em học hành xong công việc đã có, nợ nần cũng hết mọi thứ đều ổn là lúc tôi chợt nhận ra bạn bè lập gia đình hết và tôi chưa mảnh tình vắt vai.

Cha mẹ cũng thúc giục nên yêu đương ở quê mà ai ai cũng hỏi cũng nhắc làm mẹ tôi càng lo lắng thêm. Để mẹ khỏi phiền lòng, tôi quan anh tức chồng tôi bây giờ qua mai mối.

Anh vốn nổi danh công tử không hẳng vì nhà có điều kiện mà khá ưa nhìn được nhiều em theo đuổi và đồn rằng tình trường của anh khá nhiều người chẳng thể theo kịp.

Thế rồi chúng tôi quen nhau, anh chia sẻ anh cần người vợ người phụ nữ của gia đình tiền anh kiếm được nên vợ đi làm để đỡ chán thôi cái chính chăm con và làm hậu phương vững chắc.

Tôi nghĩ anh nói thế cũng không có gì sai, rồi chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều hơn, có lẽ đều trưởng thành nên khá chín chắn, thế rồi hai đứa về chung mái nhà, cha mẹ tôi mừng lắm khi anh thành đạt gia đình cũng khá giả nhất là cưới xong là ở riêng ngay.

Nhưng chẳng ngờ đêm tân hôn khi tôi còn đang đau đớn vì chưa quen chưa từng làm chuyện đó, thì anh đã vùng dậy quát mắng trong sự ngỡ ngàng của tôi, anh bảo rằng:"hãy nói thật đi cô qua tay bao nhiêu thằng rồi.." ý là tôi vá lại màng trinh để lừa anh.

Tôi khóc, tôi đau đớn cả tâm hồn lẫn thể xác sao anh nỡ nói như vậy, khi tôi còn chưa từng yêu ai, sao lại nghi ngờ xúc phạm tôi như thế. Thấy tôi khóc quá anh cũng dịu xuống nhưng xem chừng còn nghi ngờ lắm, giờ tôi nên làm thế nào với cuộc hôn nhân này đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dem-tan-hon-toi-khoc-nhu-mua-chi-muon-om-quan-ao-chay-khoi-nha-chong-ngay-lap-tuc-vi-qua-nhuc-nha-search/?id=167439

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dem-tan-hon-toi-khoc-nhu-mua-chi-muon-om-quan-ao-chay-khoi-nha-chong-ngay-lap-tuc-vi-qua-nhuc-nha/20210308090338915)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY