Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đêm tân hôn, vợ chồng đang nồng nàn thì tôi nhận được điện thoại từ chồng cũ, tôi bực bội ngắt máy để rồi phải ôm ân hận cả đời

Nửa đêm tôi kiểm tra lại điện thoại thì phát hiện 12 cuộc gọi nhỡ từ chồng cũ. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì, quăng điện thoại sang một bên rồi ngủ thiếp đi.
Mục lục V

Tôi vừa mới tái hôn được đúng một tuần. Nhưng trong lòng tôi lúc này tràn ngập sự hối hận. Tôi ân hận tột cùng vì đêm ấy đã từ chối cuộc gọi từ chồng cũ.

Đêm tân hôn, khihai vợ chồng tôi đang âu yếm nồng nàn thì điện thoại của tôi rung lên từng hồi. Tôi kiểm tra thì sửng sốt phát hiện đó là cuộc gọi từ chồng cũ. Tức tối ngắt luôn máy, thậm chí tôi còn chuyển sang chế độ im lặng để chồng cũ không làm phiền được nữa.

Tôi và chồng cũ đã ly hôn được 2 năm. Anh ta biết thừa hôm đó là ngày cưới của tôi nên cố tình gọi tới phá đám đêm tân hôn của vợ cũ đây mà. Lúc ấy tôi đã nghĩ như vậy. Khi còn chung sống, chồng cũ rất vô tâm và mải chơi, không hề quan tâm đến vợ con. Tôi chán nản và quyết định ly hôn. Người chồng hiện tại cũng từng ly hôn và có một đứa con riêng. Chúng tôi rổ rá cạp lại nhưng anh là người đàn ông tốt, tôi tin rằng cuộc hôn nhân thứ hai của mình sẽ hạnh phúc.

Nửa đêm tôi kiểm tra lại điện thoại thì phát hiện 12 cuộc gọi nhỡ từ chồng cũ. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì, quăng điện thoại sang một bên rồi ngủ thiếp đi. Ai ngờ đâu mới hơn 5 giờ sáng, tôi nhận được điện thoại của mẹ. Bà báo với tôi một tin khiến tôi rụng rời chân tay. Chồng cũ của tôi đã qua đời đêm qua vì tai nạn. Mẹ bảo tôi đưa con về cho thằng bé chịu tang bố.

Đêm tân hôn, vợ chồng đang nồng nàn thì tôi nhận được điện thoại từ chồng cũ, tôi bực bội ngắt máy để rồi phải ôm ân hận cả đời - Ảnh 1.

Cả tuần qua tôi không có đêm nào được ngủ ngon giấc. (Ảnh minh họa)

Vội vã đưa con về bên nhà ông bà nội của con, lúc ấy tôi mới biết đêm qua chồng cũ đi uống rượu say và gặp tai nạn trên đường về. Anh buồn việc tôi tái hôn hay chỉ đơn thuần anh đi nhậu với bạn? Lúc đó sao anh không gọi cho bạn bè, người thân hoặc gọi cấp cứu mà lại cố gắng dùng chút hơi sức cuối cùng để gọi cho tôi? Anh muốn nói gì với tôi? Trong đầu tôi hiện ra vô số câu hỏi nhưng mãi mãi sẽ không có ai trả lời được.

Sau đám tang của chồng cũ, không lúc nào tôi thôi hỏi mình một câu hỏi: Nếu đêm ấy tôi nghe điện thoại của anh thì mọi chuyện liệu có khác đi hay không? Tôi ân hận vô cùng. Nghĩ đến 12 cuộc gọi nhỡ của anh, nghĩ đến cảnh tượng giữa đêm khuya, anh cố gắng gọi cho tôi trong vô vọng mà tôi đau thắt tim gan.

Giá kể tôi nghe máy, tôi có thể gọi cấp cứu cho anh hoặc khuyên anh tự gọi, hoặc dẫu anh bị thương nặng đến mức không giữ lại được mạng sống thì chắc chắn anh cũng được ra đi thanh thản hơn. Vậy mà tôi lại nhẫn tâm từ chối tất cả những cuộc gọi tha thiết của anh.

Cả tuần qua tôi không có đêm nào được ngủ ngon giấc. Chồng tôi bảo rằng đó không phải là lỗi của tôi. Nhưng tôi vẫn không sao thoát khỏi ám ảnh về những cuộc gọi của chồng cũ đêm ấy. Tôi sợ rằng nỗi ân hận này sẽ theo tôi cả đời.

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dem-tan-hon-vo-chong-dang-nong-nan-thi-toi-nhan-duoc-dien-thoai-tu-chong-cu-toi-buc-boi-ngat-may-de-roi-phai-om-an-han-ca-doi-162201511151518703.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dem-tan-hon-vo-chong-dang-nong-nan-thi-toi-nhan-duoc-dien-thoai-tu-chong-cu-toi-buc-boi-ngat-may-de-roi-phai-om-an-han-ca-doi/20201118080055521)
1  ... Tiếp » 

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế
Mai cầm tệp ảnh lên mà điếng người. Hóa ra bấy lâu nay mẹ chồng tương lai luôn lừa dối cô.

Đêm tân hôn, chuẩn bị vào giường thì nghe loáng thoáng tiếng chồng gọi điện: Đêm nay dành cho vợ đêm mai cho em và màn bóc trần mặt thật quyết liệt sau đó

Tôi vẫn còn vấn vương chồng cũ

Đi chọn nhẫn cưới, chồng tương lai tuyên bố: Anh chỉ chiều em nốt lần này và phản ứng cứng không tin nổi của cô bạn gái

Chồng tự nhiên đòi ly hôn chỉ sau hành động đi mua mỳ tôm, nhưng sau đó vợ lại nhận ra sai lầm khủng khiếp mà rất nhiều phụ nữ mắc phải

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to
Từ ngày 30/11 đến 8/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, ngày nắng gián đoạn; riêng Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông từ ngày 30/11 đến 1/12.

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng
Trong những năm gần đây, việc phát triển các công trình xanh thân thiện với môi trường đã bước đầu đem lại hiệu quả và đang trở thành xu hướng tất yếu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Dự báo thời tiết từ 30/11 đến 8/12: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng

Miền Bắc đón đợt gió mùa đầu tiên, nhiệt độ xuống dưới 10 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 29/11: Trung Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa to

Bắc Bộ và Trung Trung Bộ trời rét, vùng núi cao dưới 10 độ C

Hà Nội se lạnh không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động ngoài trời

ẢNH Vào Phước Thành (Quảng Nam) gặp cảnh tan hoang sau lũ

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội nhiệt độ xuống thấp nhất 16 độ C

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội khô rét, miền Trung mưa lớn vài ngày

Dự báo thời tiết 29/11: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét