MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đêm tân hôn, vợ nhất quyết không cho động vào người chỉ vì điều này

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi mới cưới vợ được vài hôm. Vợ tôi kém tôi 4 tuổi, hiện đang làm nhân viên hành chính.
Mục lục

Trước đó, tôi và Lan ở cùng một xóm trọ nên thỉnh thoảng có trò chuyện qua lại. Nhưng hồi đầu thì không yêu vì Lan có khá nhiều người theo đuổi. Cô ấy cũng thuộc kiểu con gái hiện đại lại xinh đẹp. Sau một lần Lan bị ốm, bạn phòng Lan về quê. Tôi đã chăm sóc Lan nên từ sau đó, 2 đứa nói chuyện nhiều hơn. 3 tháng sau chúng tôi thành một cặp và đám cưới cũng diễn ra cách đó không lâu.

Trước khi đưa lan về ra mắt, tôi cũng nói rõ hoàn cảnh nhà mình với em. bố tôi mất sớm vì bệnh hiểm nghèo, mẹ tôi không đi bước nữa mà một mình nuôi tôi khôn lớn, trưởng thành. mẹ tôi là người phụ nữ tảo tần, nhân hậu, suốt đời hy sinh cho tôi, chỉ mong những điều tốt nhất đến với tôi. tôi rất thương và biết ơn mẹ. tôi dự định làm thêm vài năm ở thành phố, sau khi tích cóp đủ tiền sẽ đón mẹ ra ngoài này sống chung với vợ chồng tôi.

Ảnh minh họa.

Nhưng Lan làm tôi vô cùng thất vọng. Mặc dù lúc ra mắt cô ấy vồn vã với mẹ tôi nhưng khi trở lại thành phố cô ấy nói "em sẽ không bao giờ ở chung với mẹ anh đâu, mẹ quê mùa không hợp với em".

Lúc đó tôi chỉ nghĩ, cô ấy còn trẻ người non dạ, suy nghĩ chưa trưởng thành nên mới nói như vậy. Tôi đã dỗ dành, giảng giải rất nhiều để cô ấy hiểu. Sau khi nghe tôi nói chuyện nhiều hơn về mẹ, cùng nhiều lần tiếp xúc với mẹ, cuối cùng cô ấy cũng đồng ý theo tôi về làm vợ. Đám cưới của tôi được tổ chức khá đơn giản.

Mặc dù yêu nhau một thời gian nhưng lan khá kín kẽ. cô ấy không cho tôi vượt quá giới hạn và muốn nói dành đến đêm tân hôn. và cuối cùng thì cái đêm tôi mong chờ nhất cũng đến. màn dạo đầu diễn ra khá suôn sẻ, chúng tôi đắm mình trong những nụ hôn nồng nàn. khi tôi vừa kéo chiếc áo ngoài của cô ấy xuống thì phương bỗng ngăn tay tôi lại. “nếu anh muốn có được em, anh phải hứa với em 2 điều”, vợ tôi nói.

“Điều gì nào? Em muốn điều gì anh cũng sẽ hứa với em cả”, tôi cao hứng.

“Thứ nhất, anh và em sẽ chưa đăng ký kết hôn vội, đợi sống với nhau 1-2 năm mới đăng ký kết hôn là vừa. Hiện giờ rất nhiều cặp đăng ký kết hôn rồi, về sống không hợp nhau lại ly hôn, em thấy thủ tục ly hôn rất phức tạp, mất thời gian.

“Thứ hai, chúng ta sẽ đi làm ở thành phố, mỗi tháng gửi thêm 1,2 triệu cho mẹ sinh hoạt chứ em không muốn sống chung với mẹ anh. Mẹ anh tuổi đã cao, lại ở quê nhiều năm nên tính tình rất cổ hủ, bảo thủ. Em không quen"

Nghe 2 điều kiện của vợ, tôi đang hừng hực khí thế bỗng cụt hết cả hứng. không hiểu sao cô ấy có thể lấy chuyện gần gũi trong đêm tân hôn để làm phần thưởng cho những yêu cầu vô lý đùng đùng của mình như vậy.

Tôi gắt luôn với Lan nhưng đổi lại, cô ấy lại giận dỗi và bỏ ra ngoài ngủ. Mấy hôm nay, tôi với vợ không nói chuyện với nhau câu nào mà chỉ cố gắng cười nói khi ăn cơm cùng mẹ. Tôi đang rất giận vợ. Chuyện tân hôn cũng chưa được diễn ra. Tôi có cảm giác như cô ấy sống quá thoáng, thực sự bất lực với người vợ đỏng đảnh này.

1

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dem-tan-hon-vo-nhat-quyet-khong-cho-dong-vao-nguoi-chi-vi-toi-khong-co-thu-do-d178706.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dem-tan-hon-vo-nhat-quyet-khong-cho-dong-vao-nguoi-chi-vi-dieu-nay/20210308081043648)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY