Tâm sự hôm nay

Đêm tân hôn, vừa nhìn thấy vết máu đỏ trên ga giường, chồng sầm mặt rồi đùng đùng đuổi tôi về nhà mẹ đẻ lúc 4 giờ sáng

Quá đáng hơn, sau khi kết tội vợ dựa trên những suy nghĩ chủ quan của mình, anh còn vơ quần áo của tôi rồi đòi đuổi tôi về nhà mẹ đẻ, lúc đấy đang là 4 giờ sáng.
Mục lục

Chào mọi người,

Tôi lấy chồng ở cái tuổi 29, chẳng còn trẻ trung gì nữa. chồng tôi 30 tuổi, chúng tôi quen nhau qua mai mối, từ lúc quen nhau tới đám cưới không dài, chỉ có 5 tháng.

Phải, tôi vẫn còn vẹn nguyên cho đến

Tôi cứ nghĩ chồng sẽ vui mừng và hạnh phúc vì vợ đã dành lần đầu tiên cho mình. Thế nhưng trái ngược hoàn toàn, anh sầm mặt lại rồi hầm hầm tức giận chất vấn có phải tôi đã đi "vá" trước đám cưới hay không? Anh bảo anh không quan trọng chuyện trinh tiết nhưng nếu tôi cố tình lập mưu lừa dối anh thì lại là chuyện khác. Điều đó cho thấy tôi là người phụ nữ mưu mô, dối trá, khiến anh không thể tin tưởng để tiếp tục chung sống.

Đêm tân hôn, vừa nhìn thấy vệt máu đỏ trên ga giường, chồng sầm mặt rồi đùng đùng đuổi tôi về nhà mẹ đẻ lúc 4 giờ sáng - Ảnh 1.

Cả tuần qua chồng rất lạnh nhạt và không hề chạm vào tôi thêm lần nào. (Ảnh minh họa)

Tôi vội vã khẳng định tôi chưa từng quan hệ với ai. Song chồng tôi không tin. Anh bảo thời đại bây giờ làm gì có chuyện phụ nữ 29 tuổi vẫn còn trinh, nhất là khi anh biết tôi đã từng có 2 mối tình trước đó. Tôi nói thế nào anh cũng không tin, khăng khăng cho rằng tôi cố tình đi "vá" để lừa anh.

Anh có lý của anh nhưng sự thật là tôi không hề lừa anh. Thế nhưng tôi cũng chẳng biết cách nào để chứng minh với anh cả. Chồng tôi bảo anh ghét nhất người thiếu thành thật. Và tôi đã khiến anh mất niềm tin nên chúng tôi sẽ khó bề mà chung sống với nhau được lâu dài.

Quá đáng hơn, sau khi kết tội vợ dựa trên những suy nghĩ chủ quan của mình, anh còn vơ quần áo của tôi rồi đòi đuổi tôi về nhà mẹ đẻ, lúc ấy đang là 4 giờ sáng. tôi phải nói mãi anh mới từ bỏ ý định đuổi tôi về. chưa cần biết chuyện thế nào nhưng bị chồng đuổi về ngay

Cả tuần qua chồng rất lạnh nhạt và không hề chạm vào tôi thêm lần nào. mỗi lần tôi muốn làm lành thì anh đều gạt đi và bảo tôi đã gây ấn tượng xấu với anh rồi. anh không để ý chuyện vợ từng lên

(Xin giấu tên)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dem-tan-hon-vua-nhin-thay-vet-mau-do-tren-ga-giuong-chong-sam-mat-roi-dung-dung-duoi-toi-ve-nha-me-de-luc-4-gio-sang-20201027000618251.chn)
 • Công tác xã hội tại bệnh viện – Nhịp cầu nhân ái nơi giường bệnh

  Công tác xã hội tại bệnh viện – Nhịp cầu nhân ái nơi giường bệnh
  Đã có nhiều BV triển khai có hiệu quả mô hình Phòng CTXH tại BV, trong đó đặc biệt chú trọng các hoạt động từ thiện và vận động, tiếp nhận tài trợ về kinh phí, vật chất để hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.
 • Nho nhã trên giường

  Nho nhã trên giường
  Chồng tôi rất nhẹ nhàng, lịch sự trong chăn gối, “việc” gì cũng hỏi ý kiến tôi, sợ làm tôi đau hay phật ý. Tôi thường “bật đèn xanh” để anh ấy mạnh bạo hơn nhưng nghĩ lại hơi o ép chồng (chồng tôi là giáo viên, tính tình nho nhã)…
 • Đặt tên con đúng luật theo quy định mới

  Đặt tên con đúng luật theo quy định mới
  Tên của công dân Việt Nam phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng dân tộc khác của Việt Nam; không đặt tên bằng số, bằng một ký tự mà không phải là chữ.
 • Thương bé 12 tuổi một mình chăm mẹ bệnh viêm tủy cổ nằm liệt giường

  Thương bé 12 tuổi một mình chăm mẹ bệnh viêm tủy cổ nằm liệt giường
  (MangYTe) - Từ ngày người mẹ đột ngột phát bệnh viêm tủy cổ, bé Tuyết Như phải một mình ở nhà chăm sóc mẹ nằm liệt giường. Đứa bé 12 tuổi đã nghỉ học khi mới lên lớp 6 và giờ chỉ cầu mong người mẹ hết bệnh để khỏi bơ vơ giữa chợ đời.
 • Chàng có “ảo tưởng sức mạnh” mỗi khi lên giường?

  Chàng có “ảo tưởng sức mạnh” mỗi khi lên giường?
  Nhiều người đàn ông luôn tự hào vỗ ngực ta đây là “cao thủ giường chiếu” đến độ nhiều khi tự mình cắt bỏ những giai đoạn tối cần thiết của một cuộc yêu như: màn dạo đầu, oral sex, thậm chí không động chạm gì tới nàng sau khi “yêu” xong…
 • Lý lịch trích ngang những cơn đau trên giường

  Lý lịch trích ngang những cơn đau trên giường
  Căn bản, tình dục không có chỗ cho những cơn đau, nên hầu như sự xuất hiện của nó đều mang theo một thông điệp bất trắc.
 • Giường thông minh trị chứng ngáy ngủ

  Giường thông minh trị chứng ngáy ngủ
  Giường ngủ thông minh Balluga là sản phẩm mới nhất của Joe Katan - một chuyên gia người Anh sáng chế.
 • Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật

  Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật
  (MangYTe) - Trong căn nhà ẩm thấp, dột nát, người phụ nữ gầy nhom, khắc khổ run run mớm cho người mẹ nằm liệt giường từng thìa cơm, rồi vội quay sang bón cho đứa con gái 21 tuổi nhưng như một đứa bé từng muỗng cháo khiến ai chứng kiến cũng xót xa, đau đớn.
 • Tị nạnh trên giường

  Tị nạnh trên giường
  Hẳn không gì buồn cười hơn khi nạn tị nạnh lại có thể xảy ra trên giường. Nhiều người từng nghe chuyện tiếu lâm về hai ông bà già nạnh hẹ nhau việc ai sẽ đóng cửa ban đêm, để rồi kẻ trộm lọt vào nhà và khoắng sạch đồ đạc. Tình cảnh của những đôi uyên ương sa sút đến độ tị nạnh cả trên giường hẳn cũng bi hài không kém.
 • Thị phạm trên giường - có đáng xấu hổ?

  Thị phạm trên giường - có đáng xấu hổ?
  Theo cách nghĩ thông thường, hẳn không có gì trớ trêu hơn trong chuyện phòng the ông hoặc bà phải… thị phạm động tác, tư thế, kỹ năng, kỹ thuật cho người bạn đời để cuộc vui viên mãn hay cứu vãn bết bát.
1  ... Tiếp »