MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Đến An Giang, thử món bánh xèo ăn cùng 30 loại rau rừng núi Cấm

Với điều kiện tự nhiên lý tưởng, núi Cấm, tỉnh An Giang là nơi sinh trưởng của rất nhiều loại rau rừng phong phú, điều đó đã tạo nên sự đặc biệt cho món bánh xèo rau rừng đậm chất hoang dã.
Mục lục
Bánh xèo này có vị giòn tan với lớp vỏ bánh mỏng, nhẹ…

Du khách thập phương khi đến núi cấm không thể bỏ qua món bánh xèo rau rừng thơm ngon. bánh xèo này có vị giòn tan với lớp vỏ bánh mỏng, được ăn kèm với hơn 30 loại rau rừng phong phú và đầy đủ dinh dưỡng.

Du khách thập phương khi đến Núi Cấm không thể bỏ qua món bánh xèo rau rừng thơm ngon. Ảnh: Dương Việt Anh

Những loại rau rừng ở đây là độc đáo và mang đầy đủ hương vị hoang dã của vùng Thất Sơn. Đọt bứa, đọt muối, đọt dâu rừng, sung rừng, bằng lăng rừng, bơ, sộp, tam lan, cát lồi, chồi mòi, hồng đào, cẩm xuyên, đinh lăng… và nhiều loại rau khác, mỗi loại mang lại vị thuốc đặc biệt có tác dụng trị liệu cho cơ thể.

Những loại rau rừng ở đây là độc đáo và mang đầy đủ hương vị hoang dã của vùng Thất Sơn. Ảnh: Dương Việt Anh

Bánh xèo rau rừng núi cấm có hai loại là bánh xèo mặn và bánh xèo chay. giá bánh dao động từ 15.000 – 20.000 đồng/cái, tùy theo loại bánh và các loại rau kèm theo.

Du khách thưởng thức bánh xèo rau rừng núi Cấm. Ảnh: Dương Việt Anh

Ngoài vị ngon và độc đáo, rau rừng ở đây còn được mệnh danh là “rau siêu sạch” bởi chúng không dính líu đến bất kỳ loại hóa chất nào. Điều này đảm bảo món ăn lành và an toàn cho sức khỏe của thực khách.

Phong phú các loại rau rừng ăn kèm bánh xèo. Ảnh: Dương Việt Anh

Bánh xèo rau rừng núi cấm không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. những loại rau rừng được sử dụng trong bánh xèo không chỉ làm tăng hương vị mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt là tính dược thanh khiết.

Bánh xèo rau rừng núi Cấm không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nếu du khách muốn thưởng thức món bánh xèo rau rừng núi cấm, có thể đến quán bánh xèo – rau rừng trên đỉnh núi cấm. thực khách sẽ được thưởng thức những chiếc bánh xèo được chế biến đúng chuẩn với hương vị đặc trưng của miền tây.

Dĩa rau rừng ăn kèm. Ảnh: Dương Việt Anh

Du khách cũng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi cấm và thưởng thức món ăn này trong không gian yên tĩnh và thơ mộng.

Theo Sài Gòn tiếp thị

Link bài gốc Lấy link

https://www.sgtiepthi.vn/den-an-giang-thu-mon-banh-xeo-an-cung-30-loai-rau-rung-nui-cam/

Theo Sài Gòn tiếp thị

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/den-an-giang-thu-mon-banh-xeo-an-cung-30-loai-rau-rung-nui-cam/20230428030305456)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY