MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đến căn hộ mới mua lúc nửa đêm, tôi quỵ ngã khi thấy chồng sắp cưới làm chuyện đó

Tôi lặng lẽ bắt taxi để tới căn hộ đó. Vì tôi cũng có chìa khóa phòng nên hoàn toàn có thể mở cửa để vào. Nhìn thấy căn nhà ngổn ngang đồ đạc, áo quần vất chỏng chơ trên nền đất, tôi chết lặng người….
Mục lục

27 tuổi, cả gia đình tôi ai cũng mừng khi tôi chuẩn bị cưới chồng. trong số 4 chị em, có lẽ tôi là người may mắn hơn cả khi cưới được người đàng hoàng, gia đình lại có điều kiện. 3 chị gái của tôi ai cũng lận đận, vất vả đường tình duyên. người thì lấy phải ông chồng vũ phu, chị cưới được chồng hiền lành yêu thương vợ thì lại nghèo túng quá… chung quy lại, cả nhà vẫn bảo, bao nhiêu cái may mắn dồn cả vào tôi.

Chồng sắp cưới của tôi là một người thành đạt. anh làm trưởng phòng cho một công ty lớn. Chúng tôi quen nhau qua công việc. Sau 2 năm yêu nhau, anh dẫn tôi về ra mắt bố mẹ và may mắn là nhận được sự đồng ý, ủng hộ ngay. Bố mẹ anh khen tôi hiền lành, là người có ăn, có học, khéo léo nên rất ưng ý. Hai bác còn giục cưới nhanh đi cho yên ổn.

Trong số 4 chị em, có lẽ tôi là người may mắn hơn cả khi cưới được người đàng hoàng, gia đình lại có điều kiện. (ảnh minh họa)

Thực ra chúng tôi chưa định cưới gấp như vậy nhưng vì tôi trót dính bầu nên gia đình nhà trai càng hối thúc chuyện cưới. sau khi biết tôi mang bầu con trai, phía bên nhà anh lại càng vội vã hơn…

Bố mẹ anh thương tôi lắm, hai bác còn gấp rút mua một căn hộ chung cư để ngay sau khi cưới vợ chồng tôi có chỗ sinh hoạt. bố mẹ chồng tôi không muốn tôi phải ở chung, sợ cảnh đi làm dâu làm tôi mệt mỏi lúc mang bầu, muốn tôi được thoải mái nên mua luôn cho một căn nhà. ai ai cũng khen sao số tôi sướng thế, cưới được chồng đẹp trai, tài giỏi, nhà chồng lại giàu có, yêu thương…

Những ngày tháng chuẩn bị cho đám cưới, tôi lâng lâng hạnh phúc. niềm vui được làm mẹ, được nhà chồng quý mến… tất cả với tôi đều trọn vẹn. chúng tôi cũng đã được nhận nhà, nhưng vì còn phải sửa sang, dọn dẹp nên chưa chuyển đến ở. ngày ngày anh đi làm về phải qua căn hộ mới để dọn nhà, sắp xếp… thời gian đó anh cũng bận nên ít ở bên tôi được.

Có lẽ tôi sẽ vẫn nghĩ mình hạnh phúc cho tới tận ngày cưới nếu như không có cái buổi tối định mệnh hôm ấy. cô bạn của tôi cũng mua nhà ở khu chung cư mà vợ chồng tôi sắp chuyển đến. hôm đó cô ấy nhắn tin cho tôi nói rằng thấy chồng tôi dắt gái lạ vào căn hộ mới của chúng tôi… bán tín bán nghi, tôi nghĩ có lẽ bạn mình nhìn nhầm, nhưng khi cô ấy cung cấp số căn hộ, tôi sững sờ… đúng là căn hộ mà bố mẹ chồng mua cho tôi.

Tôi lặng lẽ bắt taxi để tới căn hộ đó. vì tôi cũng có chìa khóa phòng nên hoàn toàn có thể mở cửa để vào. nhìn thấy căn nhà ngổn ngang đồ đạc, áo quần vất chỏng chơ trên nền đất, tôi chết lặng người… tôi điện thoại cho anh, anh nói đang đi mua thêm một ít đồ để mai chuyển đến nhà mới. nhưng, từ từ bước vào căn phòng ngủ, trên chiếc giường cưới của hai đứa, chồng tôi nằm đó đang “điên loạn” vì một ả đàn bà. đau đớn là ở chỗ, căn phòng thậm chí còn chưa lắp cửa và họ cứ lộ liễu thản nhiên bên nhau như vậy.

Ngay lúc đó, tôi gần như gục ngã. tôi gọi điện cho bố mẹ chồng tương lai đến. hai bác phải động viên tôi rất nhiều mới có thể đưa tôi về nhà được trong trạng thái không còn đứng vững nữa.

Bây giờ tôi chỉ nằm ở nhà khóc và bế tắc vô cùng. phía nhà trai năn nỉ xin tôi bỏ qua, cứ đám cưới và sẽ bù đắp cho tôi sau này. nhưng cứ nghĩ đến hình ảnh chồng sắp cưới hăng say bên người tình trong lúc tưởng như hai đứa phải hạnh phúc lắm tôi lại đớn đau vô cùng. nếu không phải vì đứa bé trong bụng, tôi chắc chắn bỏ ngay anh ta mà không cần hối tiếc.

Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo Thoidaiplus

Link bài gốc Lấy link

http://thoidaisuckhoe.click.vn/den-can-ho-moi-mua-luc-0h-toi-quy-nga-khi-thay-chong-sap-cuoi-lam-chuyen-do-d202366.html

Theo Thoidaiplus

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/den-can-ho-moi-mua-luc-nua-dem-toi-quy-nga-khi-thay-chong-sap-cuoi-lam-chuyen-do/20220809092546393)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY