MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đến nhà em gái đột ngột, tôi Ch?t sững khi phát hiện bản chất của em ấy qua một cái váy treo lủng lẳng trong nhà tắm

Nhìn cái váy quyến rũ trong nhà tắm, trong đầu tôi hiện lên hàng loạt câu hỏi liên quan đến em gái mình.
Mục lục

Dốc hết trái tim - tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho tổng đài - tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. ngay bây giờ, hãy

Chào chị Hướng Dương,

Trong mắt tôi,

Nhưng mấy hôm trước, tôi ghé nhà em đột ngột vì gặp "sự cố" trên đường đi làm. khi đến, em tôi vẫn còn ngủ vì hôm trước phải làm đêm. tôi vội vã vào nhà tắm để xử lí sự cố thì bàng hoàng khi thấy một chiếc váy ngủ quyến rũ treo lủng lẳng trên tường. dù là người đã có gia đình nhưng tôi chưa từng mặc những kiểu váy ngủ như vậy. bởi nó chỉ dành cho những cô nàng hư hỏng, "thiện chiến" trong

Đến nhà em gái đột ngột, tôi Ch?t sững khi phát hiện bản chất của em ấy qua một cái váy treo lủng lẳng trong nhà tắm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thấy lạ, tôi vào phòng hỏi em gái thì càng sốc hơn khi thấy một người đàn ông đã thay quần áo và dắt xe ra khỏi nhà. em gái bảo tôi đừng để ý, chỉ là "tình một đêm" thôi. em tôi còn nói thích cảm giác mới lạ trong chuyện ấy nên chưa từng có suy nghĩ có chồng. với em ấy,

Càng nghe em gái nói, tôi càng điêu đứng vì không ngờ em ấy lại có những suy nghĩ quái đản như thế. kiểu như bị (mychi...@gmail.com)

Đến nhà em gái đột ngột, tôi Ch?t sững khi phát hiện bản chất của em ấy qua một cái váy treo lủng lẳng trong nhà tắm - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Xin chào bạn,

mỗi người ai cũng có quan điểm riêng trong cuộc sống. nhưng hướng dương tin rằng đến khi gặp đúng đối tượng cần gặp, em bạn tự khắc sẽ thay đổi suy nghĩ, sẽ thay đổi bản thân để làm một người vợ, người mẹ mà thôi.

tuy nhiên, bạn nên khuyên

trong

Thân gửi.

Hướng Dương.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/den-nha-em-gai-dot-ngot-toi-chet-sung-khi-phat-hien-ban-chat-cua-em-ay-qua-mot-cai-vay-treo-lung-lang-trong-nha-tam-20201113142753095.chn)

Tin cùng nội dung