MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái chết điếng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ của cả hai trong quá khứ đủ sức tàn phá tất cả

Mình cũng có người yêu, mình và anh ấy yêu nhau được hơn 1 năm. Hôm nay, lần đầu tiên mình gặp chú anh ấy khi về ra mắt, cô gái kể lại.
Mục lục

Có những nhân duyên bỗng chốc biến thành nghiệt duyên vì sự sắp đặt của số phận.

Một cô gái sau buổi ra mắt ở

"Chuyện của mình cũng lâu lắm rồi, cách đây 3 năm, khi ấy mình vẫn còn là sinh viên năm 3 của 1 trường đại học ở Hà Nội.

mình nhờ ở đây kiểu 'bóc bánh – trả tiền'.

Đơn giản là như vậy!

Người đàn ông ấy yêu cầu mình 1 tuần đi chơi với người ta 3 lần, đi ăn, đi uống, đi xem phim, sau đó…

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái chết điếng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ của cả hai trong quá khứ đủ sức tàn phá tất cả - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Nói chung là mọi người cũng hiểu qua sơ sơ như vậy, 1 tuần thì mình được 5 triệu, nguyên 1 tháng mình được hơn 20 triệu chưa kể quà.

Nhưng chỉ 1 tháng như vậy, mình cảm thấy tự sợ hãi bản thân mình, chỉ vì cần tiền đổi điện thoại mà mình làm vậy?

mình nghĩ là nếu cố gắng mình có thể kiếm được nhiều tiền hơn nên sau 1 tháng mình tự xin không tiếp tục

Thời gian trôi qua cũng 3 năm, mình giờ đã ra trường, cố gắng đi làm, công ăn việc làm chưa phải giàu có nhưng cũng đã ổn, lương hàng tháng cũng khá. Đủ lo cho cuộc sống, bản thân, không phải dựa dẫm vào ai cả.

Mình cũng có người yêu, mình và anh ấy yêu nhau được hơn 1 năm. Hôm nay, lần đầu tiên mình gặp chú anh ấy khi về ra mắt.

Lúc trước khi yêu thì mình cũng nghe anh ấy kể là có 1 người chú cũng giỏi, chỉ hơn anh ấy mấy tuổi, sinh sau đẻ muộn, trẻ mà kinh doanh buôn bán đủ ngành nghề, giờ có nhà có xe tiền tỉ.

Mình đơn giản chỉ nghĩ là có nhiều người giỏi vậy… chứ không hề nghĩ đó là người ngày xưa đã là sugar daddy của mình.

Cái khoảnh khắc ấy, mình và người đó nhìn nhau, nhìn thẳng nhau, cả 2 đứng hình 1 lúc rồi quay đi.

Chú ấy cười rồi lắc đầu, mình thì không cười, mình cười làm sao được, từ lúc ấy đến giờ mình cứ nghĩ có nên tiếp tục tình cảm này không? Nếu có thì có nên nói ra không?

Vì nhỡ đâu 1 ngày chú ấy sẽ nói ra bí mật này, vì có thể chú ấy nghĩ sau chú ấy, mình còn làm vậy với rất nhiều người nhưng đâu biết đó là người đầu tiên và duy nhất của mình…

Mình cũng không biết phải giải thích thế nào nữa.

Trái đất thật tròn, bao nhiêu người đàn ông, con trai, mình lại rơi vào tình huống này. Mình đơn giản chỉ muốn 1 tình yêu rất đỗi bình thường thôi, đây có phải cái giá mình phải trả không".

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái chết điếng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ của cả hai trong quá khứ đủ sức tàn phá tất cả - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết, nhiều người cùng chung cảm nghĩ rằng trái đất này thật sự thật tròn. cuối cùng, "việc xấu" ngày xưa của cô gái lại ảnh hưởng đến tương lai bây giờ của cô. chắc chắn rằng một khi người nhà bạn trai và anh ta biết được chuyện

Nhất là khi người đàn ông đó lại có quan hệ mật thiết, ruột thịt trong nhà này. cô gái với sự bồng bột của mình, chỉ vì ham tiền mua điện thoại mà đã tự tay vứt bỏ, tạo rào cản cho

Chẳng ai biết khuyên

Các cô gái trẻ hãy nhớ lấy chuyện này và coi như nó là một bài học lớn cho chính mình. đừng bao giờ tự tạo nên rào cản cho tương lai bằng các hành động thiếu suy nghĩ. đến cuối cùng, có thể chính vì những lỗi lầm của

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/den-nha-nguoi-yeu-ra-mat-co-gai-chet-dieng-khi-thay-chu-ruot-buoc-vao-moi-quan-he-cua-ca-hai-trong-qua-khu-du-suc-tan-pha-tat-ca-20201110105654251.chn)
1  ... Tiếp »