Kinh tế xã hội hôm nay

Đi bộ trên bờ đê, giám đốc công ty bất ngờ nhặt được gần 20 triệu đồng đánh rơi

MangYTe - Khi kiểm tra bên trong túi xách, ông Son phát hiện có gần 20 triệu đồng, nhiều giấy tờ và 1 chiếc nhẫn bạc, 1 ví đựng tiền,1 chùm chìa khoá…
Mục lục

Xác nhận sự việc trên với pv, đại diện phường quảng yên, thị xã quảng yên (quảng ninh) cho biết, cách đây ít ngày trong quá trình đi bộ trên bờ đê, một người đàn ông sinh sống trên địa bàn phường bất ngờ nhặt được túi xách bên trong có số tiền gần 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ. ngay sau đó, người đàn ông này tới trình báo công an để tìm người đánh rơi.

Đi bộ trên bờ đê, giám đốc công ty bất ngời nhặt được gần 20 triệu đồng đánh rơi - Ảnh 1.

Đang đi bộ trên bờ đê, ông son bất ngờ nhặt được túi xách bên trong có tiền cùng nhiều giấy tờ. ảnh: dương mạnh

Cụ thể, vào khoảng 7h sáng ngày 15/01, ông đoàn văn son (sn 1955), trú tại khu 6, phường quảng yên là giám đốc công ty tnhh ba son, đang đi bộ tại bờ đê sông chanh (đoạn gần nhà bè thu vần thuộc khu 6) phát hiện 1 túi xách bằng da màu đen.

Khi ông mở bên trong túi xách phát hiện có số tiền 19.185.000 đồng, 1 hộ chiếu, 1 sổ hộ khẩu, 1 thẻ Căn cước công dân và nhiều thẻ ngân hàng, thẻ khách hàng đều mang tên Đoàn Thị Mềm (SN 1976), trú tại khu Hoà Lạc, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả (cùng tỉnh Quảng Ninh).

Đi bộ trên bờ đê, giám đốc công ty bất ngời nhặt được gần 20 triệu đồng đánh rơi - Ảnh 2.

Ông son bàn giao số tiền cùng giấy tờ nhặt được trong túi xách cho công an phường quảng yên. ảnh: dương mạnh

Ngoài số giấy tờ trên, trong túi xách còn có 1 chiếc nhẫn bạc; 1 ví đựng tiền, giấy tờ màu đỏ; 1 ví đựng giấy tờ nhãn hiệu Giovanni; 1 chùm chìa khoá… Lúc này, ông Son đã mang đến túi xách đến Công an phường Quảng Yên bàn giao lại số tài sản trên để trả lại cho chủ sở hữu.

Ngay lập tức, Công an phường Quảng Yên tiến hành xác minh và xác định chủ sở hữu của số tài sản trên chính là của bà Đoàn Thị Mềm. Đồng thời, liên hệ với chủ nhận của túi xách đến nhận lại. Đến 11h20 cùng ngày, bà Mềm đã đến công an phường làm thủ tục nhận lại toàn bộ giấy tờ cùng tài sản và gửi lời cảm ơn đến Công an phường cùng ông Son.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/di-bo-tren-bo-de-giam-doc-cong-ty-bat-ngo-nhat-duoc-gan-20-trieu-dong-danh-roi-2021011911345546.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY