MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đi đám cưới bạn thân, cô gái muối mặt vì bạn trai mang theo túi bóng để lấy đồ ăn đem về

Cô gái cảm thấy muối mặt khi bạn trai của mình mang theo túi bóng để lấy đồ ăn thừa trong đám cưới.
Mục lục

Khi đi đám cưới ở nhà hàng, một số người thân sẽ lấy túi bóng để mang đồ ăn thừa về. tuy nhiên, trường hợp không thân quen nhưng lại lấy đồ ăn mang về lại khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Mới đây, một cô gái kể trên diễn đàn: "chào mọi người, không biết có ai như bạn trai em không đi ăn đám cưới tại khách sạn 5 sao ở hà nội mà lại lấy túi bóng mang phần về…muối mặt.

Bạn em năm nay năm 3 nhưng mà yêu đương rồi nhỡ dính bầu, nhà trai thì kinh tế, học thức khá ok nên 2 gia đình xúc tiến cho cưới luôn, tại 1 khách sạn 5 sao ở hà nội (em xin giấu)…thì em dẫn bạn trai em theo. chúng em đi phong bì 2 triệu. lúc đi phong bì 2 triệu anh ấy đã hỏi:

- Ủa uây, ở đấy đồ ăn chắc ngon lắm, khách sạn 5 sao mà.

- Chứ sao, thế nên em với anh đi mới phải đi phong bì 2 triệu.

- Thế thì phải ăn cho bõ

Ờ thì em thấy đến đấy thôi là được rồi, ăn cho bõ 2 triệu không sao nhưng anh chị biết gì không? Khi mọi người ăn gần xong hết thì em thấy anh ấy lôi đâu ra 3 cái túi bóng:

- Anh lấy đâu ra thế?

- Anh chuẩn bị trước?

- Anh chuẩn bị làm gì?

- Thì ăn không hết thì đong về chứ em. Phí lắm.

Thế là cứ tìn tĩn tìn tĩn gắp đồ chiên như tôm, cá, bánh bao…vào đầy 1 túi, 1 túi là để bò sốt tiêu đen, 1 túi thì để nộm hải sản…Khoảng 5 phút vét đồ thì đã hết sạch, lúc vét còn hỏi cái anh bên cạnh:

- Anh ăn nữa không ạ, anh không ăn thì cho em xin phép em lấy về nhé.

- Ừ em cứ lấy về đi…

Anh ấy nói đãi bôi thế chứ cả cái đám cưới có ai gói về đâu. xong em thấy xấu hổ, phải đứng xa xa còn bảo: sao em cứ để anh 1 mình thế nhỉ?

Ôi thề muối mặt kinh khủng. không hiểu kiểu gì mà lại đến đám cưới ở khách sạn 5 sao xong lấy phần về nữa, trên đường về còn lẩm bẩm, “biết thé mang nhiều túi xong qua mâm khác lấy thêm, người ta để thừa nhiều quá!”.

đi đám cưới mang đồ về 0

Cô gái "muối mặt" vì bạn trai cầm túi bóng lấy đồ ăn ở đám cưới mang về.

Sau khi đọc bài viết này, cư dân mạng cho rằng chàng trai này không nên lấy đồ ăn mang về: "biết là không lãng phí là tốt. nhưng đôi khi, miếng ăn là miếng nhục. đâu phải hoàn cảnh nào cũng như thế này được đâu. ra ngoài ăn uống, có thèm đến mấy cũng phải giữ thanh cao cho bản thân chứ", "trường hợp này từ chối hiểu, miếng ăn là miếng nhục, quả không sai", "má ơi còn tính qua bàn khác gói đồ ăn mang về...lạy từ dưới lạy lên", "mình đi phụ đám cưới ở khách sạn với trung tâm tiệc cưới nhiều rồi, hầu như mọi người ăn không hết. có người nhà họ cầm về, để lại khách sạn cũng đổ đi hết, nhưng mà người yêu của bạn thân gói mang về thì nghe hơi kì kì...".

đi đám cưới mang đồ về 0

đi đám cưới mang đồ về 1

đi đám cưới mang đồ về 2

đi đám cưới mang đồ về 3

đi đám cưới mang đồ về 4

Cư dân mạng cũng không đồng tình với hành động của chàng trai.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/di-dam-cuoi-ban-than-co-gai-muoi-mat-vi-ban-trai-mang-theo-tui-bong-de-lay-do-an-dem-ve-67401.html

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/di-dam-cuoi-ban-than-co-gai-muoi-mat-vi-ban-trai-mang-theo-tui-bong-de-lay-do-an-dem-ve/20210108070759454)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY