Tâm sự hôm nay

Đi họp lớp đầu năm, nhìn người đàn ông sang trọng bước xuống từ chiếc xe ô tô bạc tỷ, tôi bàng hoàng và hối hận tột cùng

Tôi không nghĩ người con trai đó nay lại có cuộc sống tốt đẹp như thế.
Mục lục

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Ở cái tuổi 37, tôi không còn nghĩ mình lại có những suy nghĩ so sánh chồng với một 15 năm qua, tôi có chồng, sống khá bình yên. Chồng tôi là nhân viên hành chính, thu nhập trung bình, hiền, trầm tính và biết quan tâm đến vợ con. Kinh tế gia đình tôi cũng tạm gọi là đầy đủ, dư dả hơn chút đỉnh so với nhiều người khác. Tôi từng nghĩ cuộc sống của mình như vậy là ổn định rồi. Cho đến khi gặp lại Sau tôi mới biết, khi bị tôi từ chối, anh ấy đi xuất khẩu lao động rồi trở về nước dùng số tiền đó làm vốn kinh doanh bất động sản. Nhờ gặp thời mà anh ấy phất lên như diều gặp gió, lại có vợ đẹp con ngoan nên ai cũng ngưỡng mộ. Bữa tiệc hôm đó tốn hết 38 triệu nhưng một mình anh ấy đứng ra chi trả.

Tự dưng tôi lại thấy

Chào bạn,

Trong cuộc đời, không có chữ "nếu" đâu bạn ạ. Bởi "nếu" quay lại 15 năm trước, bạn có đồng ý làm vợ anh ấy đi chăng nữa, chưa chắc anh ấy đã có được cuộc sống giàu sang như hiện tại. Bạn chỉ nhìn thấy mặt nổi của sự giàu sang ấy mà chẳng chịu tìm hiểu xem, anh ấy đã phải đánh đổi những gì, chịu vất vả, đau khổ, tuyệt vọng ra sao? Bạn ạ, hãy nhớ, cái gì cũng có cái giá của nó.

Hiện tại bạn và anh ấy đều có cuộc sống riêng, gia đình riêng, con cái riêng, bạn cũng đã từng hài lòng với cuộc sống hiện tại thì hà cớ gì lại hoang mang vì quyết định năm xưa. Bạn lựa chọn chồng mình cũng có lý do, hãy nhớ lại lý do ấy? Và hãy nhớ rằng, quyết định là của bạn, lựa chọn cũng là của bạn, bạn đừng vì một chút xao lòng mà đánh đổi đi những thứ bạn từng dày công vun đắp nên.

Bạn hãy cảm thấy hạnh phúc vì cuộc sống của mình còn may mắn hơn rất nhiều người. Bạn cũng đừng nhìn Đông ngó Tây rồi tự tạo khoảng cách, tạo rạn nứt vợ chồng, khi đó có Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh. Thân gửi.

Hướng Dương.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-hop-lop-dau-nam-nhin-nguoi-dan-ong-sang-trong-buoc-xuong-tu-chiec-xe-o-to-bac-ty-toi-bang-hoang-va-hoi-han-tot-cung-20200130135811057.chn)
1  ... Tiếp »