MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đi làm tóc cuối năm: Bỏ cả triệu bạc nhận về mái tóc loang lổ, trầm cảm nhất là ca tóc uốn thẳng đơ xác xơ đến khó tả

Đi làm tóc đón Tết, nhưng những cô nàng này không may quay vào ô mất lượt.
Mục lục

Câu chuyện 1

N.H: Chả là em cũng đú trend đi nhuộm xanh (xanh khói chứ không phải xanh đen). Em có đưa mẫu cho chị chủ thì chị bảo Ok. Rồi em tẩy tóc 2 lần và kết quả không thể tưởng tượng nổi luôn. Lúc lên màu em có hỏi chị đó "sao giống xanh lá thế chị?" mà không thấy chị bảo sao là em đã nghi nghi rồi. Về bạn bè em chê quá trời.

aaa - Ảnh 1.

Màu mong muốn (ảnh trái) và màu chị chủ tiệm nhuộm ra (ảnh phải) quả là lệch tone nhau hoàn toàn.

Câu chuyện 2

P.M.A: Bây giờ các bác cho em xin cách sửa chữa quả nhuộm này với ạ. Em trầm cảm luôn, gần triệu bạc mà chả ra cái gì. Có cách nào cho nó đẹp hơn không?

aaa - Ảnh 2.

Màu mong muốn (ảnh trái) và ảnh màu tóc của P.M.A thật sự khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho khổ chủ.

aaa - Ảnh 3.

Không chỉ loang lổ màu mà các tầng màu còn không đều, chỗ cao chỗ thấp.


Câu chuyện 3

h.t: mình có nhuộm tóc màu xám khói ở đây, sau gần 1 tuần nó phai ra vàng ánh rêu. mình có tới yêu cầu bảo hành, sau đó họ và mình thống nhất nhuộm lại cho mình màu khác là màu hồng khói, mình có hỏi tiệm là nó sẽ phai ra màu gì nhưng tiệm không nói, lúc này họ vẫn cam kết với mình không phai ra vàng xỉn, và sau 1 tuần tóc mình phai ra màu này, mình có tới tiệm 1 lần nữa thì họ kêu tóc mình yếu nên họ không nhuộm được lên tóc mình màu sáng hơn và nhuộm màu nào cũng sẽ phai ra vàng này thôi. mình nhuộm tóc mất 1,9 triệu.

Câu chuyện 4

N.T: Tóc mình hơi quăn, đi uốn xong về ai cũng nghĩ mình duỗi tóc, thật sự chán luôn. Mình hỏi chị làm là chỉ có để lộn thuốc duỗi không, chứ sao đi uốn mà tóc còn thẳng hơn trước khi uốn. Chị ý nói không. Bình thường năm nào mình cũng uốn mà không hiểu sao lại có trường hợp ngộ nghĩnh như năm nay.

aaa - Ảnh 5.

aaa - Ảnh 6.

aaa - Ảnh 7.

aaa - Ảnh 8.

aaa - Ảnh 9.

aaa - Ảnh 10.

Quả thật, có đến 1001 câu chuyện "dở khóc dở cười" xoay quanh việc làm đẹp của các chị em dịp cuối năm. Vì đây là khoảng thời gian các tiệm làm tóc khá đông, nhiều tiệm chỉ làm ăn chộp giật sử dụng các loại thuốc/ hóa chất kém chất lượng dễ khiến cho mái tóc của các chị em gặp nhiều hư tổn, thậm chí còn bị hỏng và mất nhiều thời gian phục hồi. Vậy nên lời khuyên đó là các chị em nên tính toán làm tóc trước Tết khoảng 1 đến 2 tháng, và lựa chọn những tiệm làm tóc uy tín. Giờ là thời đại công nghệ, nên các nàng cũng cần có kiến thức cho mình về các sản phẩm làm tóc hay các sản phẩm chăm sóc tóc tốt, để có thể tránh được những tiệm sử dụng thuốc kém chất lượng.

Sưu tầm

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-lam-toc-cuoi-nam-bo-ca-trieu-bac-nhan-ve-mai-toc-loang-lo-mau-tram-cam-nhat-la-ca-toc-uon-thang-do-xac-xo-den-kho-ta-2021020813364478.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY