MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đi làm về thấy mẹ chồng đang cầm kéo cắt tóc cho con trai tôi, tưởng bà quan tâm cháu nào ngờ đằng sau là mưu tính đáng sợ

Sự cẩn thận và đa nghi của mẹ chồng làm tôi lo lắng khôn nguôi.
Mục lục

Trước giờ

Còn nhớ lần chồng tôi uống rượu say về có quát mắng tôi và con,

Vậy mà một sự việc mới xảy ra ngày hôm qua đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về người

Đi làm về thấy mẹ chồng đang cầm kéo cắt tóc cho con trai tôi, tưởng bà quan tâm cháu nào ngờ đằng sau là mưu tính đáng sợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tôi biết mình có thai sau khi làm đám cưới được 1 tháng. Phải nói thời điểm ấy mọi thứ thật tuyệt vời, hỷ lại càng thêm hỷ. Hai bên nội ngoại vui vẻ chúc mừng tôi vì rất "mắn đẻ", trong khi ngoài xã hội bây giờ nhiều cặp vợ chồng lấy nhau vài năm mà còn chưa có con. Lại nói về chồng, tôi và anh cũng qua vài trục trặc, tan vỡ nhưng cuối cùng kết quả là đây - một tổ ấm hạnh phúc viên mãn.

9 tháng 10 ngày trôi qua thật nhanh, tôi hạ sinh bình an một bé trai kháu khỉnh khỏe mạnh. cảm giác như

Sau kỳ ở cữ và chăm con vài tháng, tôi quay trở lại công ty làm việc. Nói chung tôi không phải quá vất vả đường công danh vì dù sao bên nhà chồng kinh tế cũng khá giả, chẳng có gì đáng lo nhiều.

Hôm qua, sau khi đi làm về, tôi thấy mẹ chồng đang cầm kéo "sao hôm nay bà tự cắt tóc cho cháu nội thế này? lại làm khổ mẹ rồi, bình thường con toàn đưa cháu ra tiệm thôi. cần gì phải làm ở nhà cho mất công ra."

Mẹ chồng chỉ mỉm cười bảo hôm nay tự dưng có nhã hứng muốn tỉa lại cái đầu cho cháu để nó thật gọn gàng và đẹp trai.

Lát sau khi tôi định cầm chổi để quét đống tóc vương vãi trên sàn,

Cứ ngỡ mọi chuyện bình thường, nào ngờ ẩn sau đó lại là một kế hoạch đã được tính toán từ trước. trong lúc tắm cho con trai, tôi lên tầng để lấy khăn khô lau người thì thoáng nghe được cuộc nói chuyện giữa chồng và mẹ anh ấy. từng lời

Đi làm về thấy mẹ chồng đang cầm kéo cắt tóc cho con trai tôi, tưởng bà quan tâm cháu nào ngờ đằng sau là mưu tính đáng sợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"hôm nay mẹ cắt tóc cho thằng bé vì muốn lấy vài sợi tóc nó đi xét nghiệm adn. con cho mẹ thêm vài sợi đi... mẹ nghi lắm. mới hôm trước mẹ tình cờ thấy tin nhắn trong điện thoại của con dâu hỏi về

Trời ơi, trái tim tôi như vỡ vụn mọi người ạ. đúng là vài hôm trước có người nhắn tin hỏi về

Anh ấy là đã dang rộng cánh tay ôm tôi vào lòng. trong khoảnh khắc tuyệt vọng nhất,

Ngộ nhỡ bây giờ tất cả vỡ lở và mọi chuyện xảy ra theo tình huống xấu nhất thì sao?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-lam-ve-thay-me-chong-dang-cam-keo-cat-toc-cho-con-trai-toi-tuong-ba-quan-tam-chau-nao-ngo-dang-sau-la-muu-tinh-dang-so-20201026125852095.chn)
 • 7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông

  7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông
  Cùng “check” những câu nói lừa tình kinh điển của những người đàn ông để chị em tự bắt thóp hoặc biết đường mà tránh nhé.
 • Mặc tôi trông con riêng, người tình nhởn nhơ với trai khác

  Mặc tôi trông con riêng, người tình nhởn nhơ với trai khác
  Giờ tôi vừa đi làm vừa cáng đáng việc nhà và trông con cô ta, trong khi hết ngày này qua ngày nọ người tình chỉ biết chưng diện, làm đẹp, đi chơi, về nhà bỏ mặc con cái.
 • Những điều mẹ dạy tôi về tình yêu

  Những điều mẹ dạy tôi về tình yêu
  Mẹ tôi dạy tôi về tình yêu, cho đứa con gái sắp 18, sắp trở thành phụ nữ.
 • Nước mắt rơi ngày Valentine

  Nước mắt rơi ngày Valentine
  Em không trách anh vì mẹ chỉ có một, chỉ biết yêu anh bằng cả tấm lòng và sự chân thật. Em đã đợi anh quá lâu để có câu trả lời và hôm nay lễ tình nhân anh đã cho em một câu nói “Anh không thể làm khác”.
 • Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?

  Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?
  Thoạt đầu mẹ chồng tôi giở chiêu “tuyệt thực”. Bà nằm thiêm thiếp trên giường, ai gọi cũng không lên tiếng, nước thì chỉ uống từng chút một, cơm cháo thì bỏ hẳn. Tôi thật sự không lường trước được tình cảnh này. Nếu biết vậy, tôi đã không nói gì với bà về chuyện tôi muốn đi bước nữa...
 • bố chồng

  bố chồng
  Kinh sợ hơn là mới đây bố chồng còn bảo: “Bụng con vẫn còn rạn da quá, xem mà chữa đi”. Mình giật bắn cả người vì chẳng biết làm sao ông biết được. Không lẽ, ông rình rập mình lúc hớ hênh?
 • Vợ tò mò tìm thông tin người yêu cũ qua Facebook

  Vợ tò mò tìm thông tin người yêu cũ qua Facebook
  Ba lần tôi bắt gặp cô ấy tìm thông tin về người yêu cũ trên Facebook, làm sao tin tưởng tuyệt đối người mình yêu thương được.
 • Tình “chết yểu” vì bạn gái… quá thông minh

  Tình “chết yểu” vì bạn gái… quá thông minh
  Một người con gái thông minh, dễ thương có lẽ sẽ là đích ngắm của nhiều chàng trai. Nhưng lạ thay, một số chàng đã sở hữu được người con gái như vậy rồi vẫn phải khóc thét và sau đó là trốn chạy không dám ngoảnh lại…
 • Ngược đời cảnh bị bồ của chồng đánh ghen

  Ngược đời cảnh bị bồ của chồng đánh ghen
  Không giống những cô gái ngoại tình khác, cô ấy không sợ, còn nhắn tin lại với giọng điệu thách thức, cô ấy còn vô cùng tự tin là chồng tôi yêu cô ấy.
 • Quá để mắt tới chồng càng dễ mất chồng

  Quá để mắt tới chồng càng dễ mất chồng
  Phụ nữ đừng có lúc nào cũng phát hỏa về suy nghĩ: Không để mắt tới chồng thì sẽ mất chồng. Để mắt quá tới chồng là hình thức đánh mất chồng nhanh nhất
1  ... Tiếp »