MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đi nghỉ lễ ở nước ngoài, vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị một đầu bếp từ chối phục vụ một cách phũ phàng vì lý do này

Lần đầu tiên, vợ chồng Meghan Markle bị từ chối một cách công khai thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.
Mục lục

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng cuối cùng ở Canada trước khi quay trở về Vương quốc Anh đón năm mới cùng các thành viên hoàng gia.

Cặp đôi hoàng gia cùng bé Archie và bà Doria, mẹ đẻ Meghan Markle được cho là đang lưu trú tại một biệt thư triệu đô ở đảo Vancouver, một địa danh nổi tiếng của Canada. Mới đây, các trang tin tiết lộ rằng, nhà Sussex đã bị một đầu bếp thẳng thừng từ chối nhận đơn đặt bàn của họ.

Theo đó, bà Bev Koffel, người sở hữu nhà hàng nổi tiếng ở Canada Deep Cove Chalet đã chia sẻ với phóng viên rằng cô đã gặp một đội an ninh của cặp đôi hoàng gia vào tuần trước để thảo luận về việc nhà Sussex muốn đặt bàn ăn tại đây. Tuy nhiên chồng của bà, đầu bếp Pierre Koffel, đã từ chối tiếp đón gia đình Hoàng tử Harry vì liên quan đến vấn đề phải đảm bảo an ninh chặt chẽ.

Nhà hàng Deep Cove Chalet.

Nhà hàng Deep Cove Chalet nổi tiếng là một nơi phục vụ các món ăn đặc sản của hòn đảo như súp hàu, nghêu hấp và trứng cá muối. Được biết, sau khi bị từ chối, cặp đôi hoàng gia buộc phải lựa chọn một địa điểm thay thế khác. Thông tin này đã khiến nhiều người dùng mạng hả hê khi họ cho rằng trên thực tế, việc bạn là người nổi tiếng và có nhiều tiền cũng chưa chắc có thể có được mọi thứ họ mong muốn.

Vợ chồng Meghan Markle được biết đến là những người thích hưởng thụ, tiêu xài hoàng phí và luôn gây ồn ào với lực lượng an ninh hùng hậu. Do đó, rất có thể với những yêu cầu quá hà khắc về sự bảo mật, riêng tư mà người đầu bếp đã từ chối phục vụ cặp đôi hoàng gia.

Vợ chồng Meghan Markle bị một đầu bếp từ chối phục vụ.

Theo Helino

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/di-nghi-le-o-nuoc-ngoai-vo-chong-meghan-markle-muoi-mat-khi-bi-mot-dau-bep-tu-choi-phuc-vu-mot-cach-phu-phang-vi-ly-do-nay-20191230143142668.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY