MangYTe

Khoa học hôm nay

Đi qua khu vực bị đồn là có UFO, nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh càng nhìn càng thấy kỳ lạ

Mới đây, một nhiếp ảnh gia tuyên bố mình đã bắt gặp một người ngoài hành tinh chạy ngang qua camera theo dõi tại khu vực được cho là thường xuyên có UFO ghé thăm.
Mục lục

Nhiếp ảnh gia donald bromley, người ghi lại hình ảnh người ngoài hành tinh tại redgate - 1 nơi hẻo lánh ở bang montana, mỹ được cho là có nhiều hoạt động của ufo - hay còn gọi là các vật thể bay không xác định.

Đi qua khu vực bị đồn là có UFO, nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh càng nhìn càng thấy kỳ lạ - Ảnh 1.

Đầu tiên, ông Bromley nghĩ đó chỉ là 1 người nào đó thôi, nhưng càng nhìn thì càng thấy không giống với con người bình thường.

Nhiếp ảnh gia bromley cho biết: "bức ảnh này càng nhìn càng thấy kỳ lạ. vật thể này trông như một người ngoài hành tinh có phần đầu ngoại cỡ hình tròn. có vẻ anh ta không mặc quần áo và thoạt nhìn thì giống như một nhân vật trong suốt."

Đi qua khu vực bị đồn là có UFO, nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh càng nhìn càng thấy kỳ lạ - Ảnh 2.

Hình ảnh gây tranh cãi do nhiếp ảnh gia donald bromley ghi lại.

"một lĩnh vực bí ẩn như ufo thì luôn có nhiều thứ không thể giải thích được. nhiều cư dân đã tận mắt chứng kiến những vật thể kỳ lạ bay trên bầu trời nhưng lại không biết chúng đến từ đâu", bromley chia sẻ thêm.

Khi câu chuyện này được chia sẻ, nó đã gây ra những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng đây đơn giản chỉ là 1 người đàn ông đi ngang qua đó, trong khi cũng có ý kiến ủng hộ quan điểm của ông Bromley.

Suốt một thời gian dài, những cuộc thảo luận về chủ đề về ufo bị đánh giá là lập dị và không chính thống, song hiện tại chúng lại được các nhân vật cấp cao như cựu tổng thống bill clinton và barack obama công khai thảo luận.

Các nhà lập pháp hoa kỳ yêu cầu lầu năm góc đưa ra báo cáo về ufo sau hàng loạt video bí ẩn bị rò rỉ với nội dung là các cuộc chạm trán quân sự với vật thể kỳ lạ, ví dụ như "tic tac" chẳng hạn.

Sau vụ việc này, Quốc Hội và Thượng Viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua kế hoạch cho một văn phòng mới, chuyên dụng cho công tác thăm dò, điều tra các hiện tượng bí ẩn.

Đi qua khu vực bị đồn là có UFO, nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh càng nhìn càng thấy kỳ lạ - Ảnh 4.

Hình ảnh về 1 ufo được camera gần thị trấn deer lodge ghi lại được.

Những dấu chấm hỏi về nhiều vật thể kỳ lạ ấy vẫn còn đó, liệu rằng chúng là máy bay không người lái chưa xác định rõ – hay có lẽ là thứ gì đó xa lạ hơn.

Theo Kim Anh Thư/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/di-qua-khu-vuc-bi-don-la-co-ufo-nhiep-anh-gia-chup-duoc-buc-anh-cang-nhin-cang-thay-ky-la-8202261102015598.htm

Theo Kim Anh Thư/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/di-qua-khu-vuc-bi-don-la-co-ufo-nhiep-anh-gia-chup-duoc-buc-anh-cang-nhin-cang-thay-ky-la/20220107092106322)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY