MangYTe

Pháp luật hôm nay

Đi tù vì môi giới M*i d*m cho khách người nước ngoài

Ngoài việc kinh doanh phòng hát karaoke, Vương giao cho Huy, Dũng, Quyền tổ chức việc môi giới M*i d*m cho khách đến hát karaoke (đa phần là khách có quốc tịch Trung Quốc) để hưởng lợi....
Mục lục

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt bị cáo Vũ Quang Huy (SN 1982, trú thôn 9, Lại Xuân, Thủy Nguyên, Hải Phòng, hiện ở 95/1 Bạch Đằng, Nha Trang, Khánh Hòa) 8 năm 6 tháng tù; Ngũ Trọng Quyền (SN 1992, trú khu 3, TT Thanh Chương, Thanh Chương, Nghệ An, hiện ở 58A Khu Công vụ không quân, Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa), Lê Nguyễn Toàn Quang (SN 1989, trú 1/5/1A Nguyễn Bỉnh Khiêm, hiện ở 25/30 Hà Thanh, Nha Trang, Khánh Hòa), Trần Văn Cung (SN 1992, trú Vĩnh Tuy, Gò Quao, Kiên Giang, hiện ở CH249, CT7, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa) mỗi bị cáo 7 năm 6 tháng tù cùng về tội môi giới M*i d*m.

Võ Thị Trúc Vân (SN 1994, trú An Phong, Bình Mỹ, Bình Sơn, Quảng Ngãi, hiện ở 184 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa) 6 năm 6 tháng tù; Nguyễn Duy Phước (SN 1996, trú tổ 19, Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa), Tô Thị Hương (SN 1997, trú Bình Hòa, Bình Sơn, Quảng Ngãi, hiện ở 50/2 Đông Phước, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa), mỗi bị cáo 5 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thị Như Ngọc (SN 1990, trú Hòa Do 1B, Cam Phúc Bắc, Cam Ranh, hiện ở 34 Dương Văn An, Nha Trang, Khánh Hòa), 5 năm tù cùng về tội chứa M*i d*m.

Theo cáo trang, tháng 6/2017, Vương Học Đảng (tên thường gọi là Vương), quốc tịch Trung Quốc (không xác định được nhân thân, lai lịch) thuê Cao Thị Ngọc, trả lương 18 triệu đồng/1 tháng để đứng tên Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh Nha Trang và ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Hải Đăng do ông Lê Xuân Thơm làm giám đốc, thuê tầng B2 khách sạn Galina (số 5 Hùng Vương, Nha Trang) để tổ chức kinh doanh dịch vụ hát karaoke. Mọi hoạt động kinh doanh tại tầng B2 do Vương chỉ đạo, điều hành.

Vương thuê Huy, trả lương 20 triệu đồng/1 tháng và Điền Á Dũng (Tian YaYong), quốc tịch Trung Quốc trả lương 33 triệu đồng/1 tháng để làm nhiệm vụ quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh, phiên dịch tiếng Trung Quốc tại cơ sở.

Đồng thời, Vương thuê Nguyễn Hà Như Trang, Nguyễn Thị Phương, Cao Thị Thúy và trả lương từ 5 triệu đến 7 triệu đồng/1 tháng để làm nhiệm vụ lẽ tân, thu ngân, tổng hợp thu chi cho Vương.

Ngoài ra, Vương còn thuê Quyền và trả lương 5 triệu đồng/1 tháng làm lái xe đưa đón khách; thuê trả lương từ 4 triêu đến 6 triệu đồng/1 tháng cho Trần Tiến Pháp, Ngũ Xuân Hiếu, Lê Văn Hiếu, Lê Văn Thắng, Nguyễn Ngọc Tiến và Nguyễn Hùng Cường làm nhân viên dọn dẹp, phục vụ khách tại các phòng Karaoke.

Ngoài việc kinh doanh phòng hát karaoke, Vương giao cho Huy, Dũng, Quyền tổ chức việc môi giới M*i d*m cho khách đến hát Karaoke (đa phần là khách có quốc tịch Trung Quốc) để hưởng lợi.

Vương, Huy, Dũng thỏa thuận với Quang và Cung giao cho Quang và Cung việc lựa chọn, tuyển các tiếp viên nữ vào làm việc tại tầng B2 khách sạn Galina, vừa phục vụ khách hát karaoke vừa B*n d*m nếu khách có nhu cầu.

Vương quy định khách mua dâm phải trả 550 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng)/1 lượt mua dâm, gái B*n d*m được hưởng 1,1 triệu đồng. Nếu khách ở qua đêm với gái B*n d*m thì khách phải trả 1.500 nhân dân tệ (khoảng 4.950.000 đồng), gái B*n d*m được hưởng 3,5 triệu đồng.

Sau đó, Quang và Cung tuyển được 34 tiếp viên nữ vào làm việc tại tầng B2 và quy định hàng tháng mỗi tiếp viên nữ này phải đưa cho Quang, Cung 200.000 đồng, khi được Huy, Dũng, Quang, Cung môi giới B*n d*m thì phải đưa cho Quang và Cung 50.000 đồng/1 lượt.

Để có địa điểm cho khách và gái B*n d*m thực hiện hành vi mua B*n d*m, Vương thỏa thuận với Võ Thị Trúc Vân (là chủ kinh doanh khách sạn Kim Hoàng Long tại số 184 Hùng Vương, Nha Trang) thuê phòng khách sạn của Vân cho các cặp mua B*n d*m với giá 150.000 đồng/1 phòng/1 lượt và 350.000 đồng/1 phòng nếu ở qua đêm.

Đồng thời, yêu cầu Quyền hàng ngày chở các cặp mua B*n d*m đến lấy phòng mua B*n d*m.

Sau đó, Vân thuê và trả lương từ 4 đến 5 triệu đồng/1 tháng cho Phước, Hương, Ngọc làm lễ tân khách sạn Kim Hoàng Long để hàng ngày cùng Vân cho các cặp mua B*n d*m do Quyền chở đến thuê các phòng 268, 239, 279, 339, 379, 368, 439, 479, 468, 539 tại khách sạn Kim Hoàng Long thực hiện mua B*n d*m để hưởng lợi.

Hàng ngày, khách đến tầng B2 khách sạn Galina thuê phòng hát karaoke, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Huy, Dũng thỏa thuận giá mua dâm như đã nói trên. Nếu khách đồng ý, Huy và Dũng báo cho Cung, Quang biết để chọn tiếp viên nữ B*n d*m cho khách.

    Môi giới M*i d*m: Tốt thí của đại gia

Sau đó, khách được Huy, Dũng đưa đến quầy lễ tân, thu tiền hát karaoke và tiền mua dâm bằng hình thức khách sử dụng tài khoản “Wechat” chuyển tiền vào tài khoản “Wechat” của Vương (tài khoản thanh toán trên mạng xã hội của Trung Quốc) hoặc trả bằng tiền mặt cho Huy, Dũng.

Sau đó, khách và gái B*n d*m được Quyền chở bằng xe ô tô đến khách sạn Kim Hoàng Long gặp lễ tân khách sạn lấy phòng thực hiện việc mua B*n d*m.

Một số khách mua dâm trả bằng tiền mặt gồm tiền Việt Nam và tiền Nhân dân tệ. Huy, Dũng đưa lại cho Phương, Trang cất giữ tại quầy lễ tân. Đồng thời yêu cầu Phương, Trang, Thúy thống kê số lượt khách mua dâm, các khoản thu chi hàng ngày trên máy tính và lưu lại trong 1 USB để Vương, Huy, Dũng theo dõi và yêu cầu Thúy, Phương, Trang tính toán rồi dùng tiền mặt thu được hàng ngày để trả lương cho nhân viên, trả các chi phí phát sinh trong hoạt động kinh doanh karaoke, trả tiền thuê phòng khách sạn cho Vân và trả tiền B*n d*m cho tiếp viên nữ.

Khoảng 22h10’ ngày 28/11/2018 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Khánh Hòa đã kiểm tra, phát hiện bắt quả tang Phước đang tổ chức chứa M*i d*m cho 8 người mua B*n d*m tại các phòng 239, 279, 339, 379 của khách sạn Kim Hoàng Long gồm người mua dâm là Zhang Jin Gui, Lý Thành, Liu Yong Wang, Doan Li Jun (quốc tịch Trung Quốc) và gái B*n d*m Lê Ngọc Thảo, Lê Huỳnh Nhi, Hoàng Thị Hồng Hạnh, Trương Thị Kim Ngân.

Trước đó, khoảng từ 18h đến 21h45’ cùng ngày, tại tầng B2 khách sạn Galina, Huy, Dũng, Cung, Quyền đã môi giới M*i d*m cho 20 người mua B*n d*m và được Quyền chở đến khách sạn Kim Hoàng Long thực hiện việc mua B*n d*m.

Khoảng 22h30’ cùng ngày Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành kiểm tra tại tầng B2 khách sạn Galina phát hiện 6 người mua B*n d*m gồm có Lee Seon Sik, Jo Kyu Seo, Nam Sang Wook (quốc tịch Hàn Quốc), Trần Thị Phương, Nguyễn Thị Mỹ Hoa, Nguyễn Thị Mỹ Xuyên đang được Quyền chở đến khách sạn Kim Hoàng Long để thực hiện việc mua B*n d*m.

Từ ngày 6/10/2019 đến ngày 28/11/2019, tại tầng B2, Vương Học Đảng, Vũ Quang Huy, Điền Á Dũng (hiện đã bỏ trốn), Ngũ Trọng Quyền, Lê Nguyễn Toàn Quang và Trần Văn Cung đã thực hiện 988 lượt môi giới M*i d*m.

Các cặp mua B*n d*m này được Quyền chở tới thuê phòng khách sạn Kim Hoàng Long do Võ Thị Trúc Vân, Nguyễn Thị Như Ngọc, Nguyễn Duy Phước và Tô Thị Hương quản lý để thực hiện việc mua B*n d*m. Tổng số tiền mà Đảng đã thu được từ hoạt động môi giới M*i d*m là 2.250.243.000 đồng.

Trong đó, đã trả cho Vân tiền thuê phòng là 155 triệu đồng và trả cho các tiếp viên nữ B*n d*m số tiền 1.316.000.000 đồng.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/di-tu-vi-moi-gioi-mai-dam-cho-khach-nguoi-nuoc-ngoai-202008201113582.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY