MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dịch COVID-19: Libya bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng

Libya sẽ ưu tiên tiêm phòng cho nhân viên y tế đang điều trị bệnh nhân COVID-19 trong các đơn vị cách ly, người cao tuổi, những người mắc bệnh mãn tính và những người khác được pháp luật quy định.
Mục lục

Dich COVID-19: Libya bat dau trien khai chien dich tiem chung hinh anh 1Người dân đăng ký tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 tại Tripoli, Libya, ngày 17/4/2021. (Ảnh: THX/TTXVN)

ngày 17/4, giám đốc trung tâm kiểm soát dịch bệnh quốc gia libya dadr addin annajar thông báo nước này bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng covid-19 tại thủ đô tripoli.

Cho đến nay, libya đã nhận được vaccine từ trung quốc, nga và các quốc gia khác. vaccine sẽ được phân phối đến các vùng khác nhau của đất nước thông qua 450 trung tâm tiêm chủng.

Libya sẽ ưu tiên tiêm phòng cho nhân viên y tế đang điều trị bệnh nhân covid-19 trong các đơn vị cách ly, người cao tuổi, những người mắc bệnh mãn tính và những người khác được pháp luật quy định.

[Dịch COVID-19: Số ca tử vong trên toàn cầu vượt quá 3 triệu người]

Đến thời điểm hiện tại, khoảng 500.000 người libya đã đăng ký tiêm phòng trực tuyến.

Đến nay, cơ quan chức năng libya đã ghi nhận 171.131 trường hợp dương tính với sars-cov-2, trong đó 2.882 người đã tử vong và 156.344 người đã được điều trị khỏi bệnh./.

Ngọc Biên (TTXVN/Vietnam+)

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19Vaccine phòng, chống COVID-19

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/dich-covid19-libya-bat-dau-trien-khai-chien-dich-tiem-chung/706458.vnp)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY