MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn đào sâu chôn chặt trong thập kỷ qua

Trước khi tìm được phong cách đặc trưng cho mình, hầu hết các sao Hollywood đều phải vật lộn với nhiều kiểu tóc, cách ăn mặc khác nhau. Rihanna, Ariana Grande, Naomi Campbell - Những biểu tượng sắc đẹp ngày nay hẳn là muốn đào sâu chôn chặt những kiểu tóc sai lầm trong thập kỷ 2010s.
Mục lục

Trước khi tìm được phong cách đặc trưng cho mình, hầu hết các sao Hollywood đều phải vật lộn với nhiều kiểu tóc, cách ăn mặc khác nhau. Rihanna, Ariana Grande, Naomi Campbell, Taylor Swift – Những biểu tượng sắc đẹp ngày nay hẳn là muốn ‘đào sâu chôn chặt’ những kiểu tóc sai lầm trong thập kỷ 2010s.

1. Năm 22 tuổi, Rihanna đã từng để mái tóc đỏ xù mì. Cô mặc chiếc váy ren cùng tông đỏ đến tham dự  American Music Awards 2010.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 02. Khi mới chập chững làm tân binh, Ariana Grande thường buộc tóc thấp hiền dịu chứ không ‘hổ báo’ như bây giờ.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 13. Năm 2011, Zoe Kravitz muốn làm mới hình ảnh bằng cách để tóc mái, nhưng có vẻ hair stylist của cô hơi quá tay.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 24. Năm 2012, Miley Cyrus để tóc lượn sóng nhuộm ombre. Tuy kiểu tóc này rất xỉnh xẻo, chính chủ lại thấy không hài lòng vì cho rằng hồi ấy mình không được bộc lộ hết cá tính.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 35. Chẳng ai nhìn rõ khuôn mặt Chrissy Teigen với chiếc mái lù xù tại Billboard Music Awards 2012.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 46. ‘Aquaman’ Jason Momoa nổi tiếng từ ngày nuôi tóc dài ngang vai. Nhưng năm 2013 anh đã từng để tóc ngắn rất cơ bản.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 57. Ít ai nhớ rằng, Jennifer Lopez đã từng từ bỏ mái tóc bồng bềnh quen thuộc chuyển sang để tóc ngắn trong Met Gala 2013.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 6

8. Hai năm trở lại đây, Lady Gaga đột ngột chuyển sang phong cách ‘bánh bèo’. Nhưng năm 2014, ‘mẹ quái vật’ gần như thay đổi kiểu tóc hàng ngày. Tất nhiên mái tóc ngắn trắng xóa ở Milan chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập tóc kỳ lại của Gaga.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 79. Naomi Campbell ngày ấy xuất hiện với vẻ ngoài được đầu tư cực kỳ nghiêm túc. Nhưng giờ nhìn lại, siêu mẫu chẳng khác gì đang đội một quả bóng disco.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 810. Năm 2015, vốn chỉ loanh quanh với tóc đen hoặc nâu, đột nhiên Joe Jonas dấn thân vào cơn sốt nhuộm tóc sáng màu làm fan ngỡ ngàng vô cùng.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 911. Nhận quá nhiều lời gièm pha và thị phi, ‘rắn chúa’ Taylor Swift đã từng nhuộm tóc trắng đầu để thể hiện con người mới mạnh mẽ hơn. Tuy không phải là hình ảnh được đánh giá cao nhất, sự xuất hiện của Taylor trên thảm đỏ BMI Pop Awards 2016 vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 1012. Halsey trông như một người hoàn toàn khác vào năm 2017 khi cô cắt tóc ngang vai, nhuộm nâu.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 1113. Có mặt tại Shorty Awards 2017, Lizzo vô cùng thiếu tự nhiên trong kiểu tóc xoăn xù, cắt mái.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 1214. Bella Thorne cũng từng là nạn nhân của kiểu mái ‘cún gặm’. Chưa kể phong cách trang điểm môi trầm tưởng như sẽ thành hot trend hóa ra lại bị chê bai nặng nề.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 1315. Cậu bé tóc nâu sống trên con tàu thượng lưu ngày nào, Dylan Sprouse đã để tóc dài ngang vai trong suốt năm 2018.

Điểm danh 15 kiểu tóc sao Hollywood muốn ‘đào sâu chôn chặt’ trong thập kỷ qua ảnh 14

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/lam-dep/dao-mo-15-kieu-toc-sai-lam-cua-sao-hollywood-trong-thap-ky-qua-6719659.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY