sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Điểm danh 5 loại cây cảnh nên trồng trong phòng khách để rước tài lộc, may mắn vào nhà

(MangYTe) - Việc trồng 5 loại cây như cây kim tiền, hoa mộc hương, cây lưỡi hổ, mộc lan và tây phủ hải đường không chỉ đem lại vẻ đẹp xanh tươi cho ngôi nhà mà còn gắn với những ý nghĩa phong thuỷ và tài lộc.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Trong số các loại cây này, cây kim tiền đứng đầu với ý nghĩa "kim tiền," tức là sự giàu có và phú quý. loài cây này thích bóng mát, phù hợp cho việc trồng tại phòng khách hoặc công ty làm việc. đồng thời, nó còn có khả năng làm sạch không khí, giúp không gian sống trở nên thoáng mát và trong lành.

Hoa mộc hương. Với hương thơm quyến rũ và màu sắc tươi đẹp, mang ý nghĩa "phú quý và tốt lành." Loài cây này được trồng trước nhà để thu hút quý nhân và mang lại sự may mắn.

Hoa mộc hương.

Hoa mộc hương.

Cây lưỡi hổ. Ngoài ý nghĩa phong thuỷ về sức khoẻ và xua đuổi tà khí, cây lưỡi hổ còn là một cây cảnh có khả năng chịu nhiệt và khô hạn, đồng thời giúp làm sạch không khí hiệu quả.

Mộc lan. Với màu sắc tươi đẹp và hương thơm như hoa lan, mộc lan đại diện cho sự "may mắn" và là cây thân gỗ nên có thể trồng ở sân nhà hoặc trong phòng khách.

Cuối cùng, tây phủ hải đường, loài hoa kiêu sa và quyến rũ, được coi là "nàng tiên" trong thế giới cây cảnh. Loài hoa này mang ý nghĩa "phú quý và cao quý trong ngọc sảnh," tạo thành sự hoàn mỹ và thơm ngào ngạt khi kết hợp với các loại cây cảnh khác.

Việc trồng những loài cây này không chỉ làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và tinh tế mà còn mang đến sự thịnh vượng và tài lộc rực rỡ.

- Video: Những nét tướng của phụ nữ thông minh, đa tài, được nhiều người yêu mến.


Quốc Bảo (TH)

Link bài gốc Lấy link

Quốc Bảo (TH)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/diem-danh-5-loai-cay-canh-nen-trong-trong-phong-khach-de-ruoc-tai-loc-may-man-vao-nha/20230913100618780)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY