MangYTe

Tâm sự hôm nay

Điểm mặt những trường hợp tử vong do thủ dâm quá độ

Thủ dâm là một hành động tự thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân bằng cách dùng tay hoặc dụng cụ tình dục tác động vào bộ phận sinh dục.
Mục lục

Bên cạnh việc thỏa mãn ham muốn của bản thân, hành động thủ dâm nhiều khi đem lại những tác động tiêu cực thậm chí là cái chết nếu nó bị lạm dụng một cách quá đà.

Theo tờ Chili đưa tin, một nam sinh 16 tuổi đã tử vong vì thủ dâm liên tục tới 42 lần trong một đêm. Sự việc xảy ra tại thị trấn Rubiato, Brazil. Mẹ của chàng trai cho biết, bà biết chuyện con trai mình nghiện thủ dâm và đã có ý định đưa con đi điều trị nhưng không kịp. Sau đêm đó, bà đã phát hiện thi thể của cậu bé trên phòng.

trong phòng của chàng trai có rất nhiều phim khiêu dâm và tranh ảnh ngoài luồng, việc thủ dâm liên tục đã dẫn tới việc bị đột tử. thậm chí bạn bè của anh ta cho hay, chàng trai bị nghiện thủ dâm từ rất lâu rồi, anh ta còn nhiều lần đề nghị bạn bè xem mình tự xử qua webcam.

Trên thế giới có rất nhiều ca tử vong do thủ dâm xảy ra.

Nam diễn viên David Carradine nổi tiếng với phim Kung Fu cũng được cho rằng đã chết vì thủ dâm bởi cảnh sát tìm thấy một sợi dây thừng quanh cổ và bộ phận sinh dục của người đàn ông này. Họ cho rằng ông ta đã dùng sợi dây thừng này để thủ dâm và bị chết.

Một người đàn ông ở Ấn Độ cũng vừa trải qua cơn nguy kịch khi dùng mướp đắng để tự sướng qua đường hậu môn. Quả mướp đắng được tìm thấy có chiều dài tận 20 cm, có hình thù gai góc xù xì, nó không chỉ chà xát vào trực tràng mà còn vào sâu phần ruột trên của ông.

Ở Việt Nam, chuyện kỳ lạ này xảy ra cũng không ít. Một cô gái sống tại quận Bình Thạch TP.HCM cũng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do cơ thể bị kiệt sức. Nguyên nhân là cô gái này thủ dâm liên tục với cường độ cao đến 101 lần trong đêm và lên đỉnh 51 lần. Trong phòng cô gái cũng có rất nhiều phim và tranh ảnh đồi trụy. Bác sĩ cho biết cô gái này bị rối loạn hooc môn sinh dục nữ khiến cho cô không thể kìm chế ham muốn của bản thân.

Thủ dâm là hành động bản năng của con người để thỏa mãn nhu cầu tình dục, vì nó là bản năng nên không thể thay đổi được. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có hai mặt của nó. Thủ dâm đôi khi tốt cho sức khỏe và tâm lý của con người, nó không chỉ giải tỏa áp lực tinh thần mà còn phòng ngừa được ung thư, tăng cường miễn dịch, tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.

Nhưng mặt tốt này chỉ đúng khi thủ dâm đúng cách và không quá đà. Việc lạm dụng thủ dâm bằng những tư thế kỳ lạ, dụng cụ hỗ trợ gây tổn thương cho bộ phận sinh dục và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân. Không chỉ vậy, nghiện thủ dâm sẽ gây ra hậu quả lớn, thậm chí là tử vong hay đột quỵ.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY