MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Điện Biên thông tin về sức khoẻ ông Đoàn Ngọc Hải sau khi sốt cao trên đường làm từ thiện

MangYTe – Trao đổi với PV Báo Gia đình Xã hội sáng 14/5, ông Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho biết, ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó chủ tịch UBND Quận 1, TPHCM) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Mục lục

Tỉnh Điện Biên thông tin về sức khoẻ ông Đoàn Ngọc Hải sốt cao trên đường làm từ thiện - Ảnh 1.

Theo ông bằng, ông đoàn ngọc hải được chuyển từ trung tâm y tế thị xã mường lay về bệnh viện đa khoa tỉnh điện biên lúc 18h30 ngày 13/5. hiện tình hình sức khỏe đã ổn định, cắt sốt, và đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại khoa truyền nhiễm của bệnh viện.

Trước đó, trưa 13/5, ông đoàn ngọc hải chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng việc ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc bệnh covid-19 và đang trên đường đi tình nguyện từ hà giang qua điện biên.

Tỉnh Điện Biên thông tin về sức khoẻ ông Đoàn Ngọc Hải sốt cao trên đường làm từ thiện - Ảnh 3.

Ông đoàn ngọc hải khám sàng lọc tại trung tâm y tế thị xã mường lay (điện biên) trưa 13/5.

Sau khi nhận được thông tin, tỉnh điện biên đã chỉ đạo lực lượng csgt và trung tâm y tế mường lay kịp thời tiếp cận, đưa ông trung tâm y tế mường lay thăm khám ban đầu sau đó chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh điện biên bằng xe chuyên dụng.

Bước đầu xác định ông Hải có nhiều dấu hiệu về suy nhược cơ thể, qua test nhanh cho kết quả âm tính với virus SARS-Cov-2.

Tỉnh Điện Biên thông tin về sức khoẻ ông Đoàn Ngọc Hải sốt cao trên đường làm từ thiện - Ảnh 4.

Theo các bác sỹ, tình trạng và các biểu hiện ông Hải gặp trước đó có thể do cảm cúm thông thường.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông đoàn ngọc hải cho biết, hiện tại ông đã đỡ sốt mệt và đang bình phục sức khoẻ. xe và hàng từ thiện của ông cũng đã được lực lượng chức năng địa phương tiếp nhận để hỗ trợ đưa đến tặng cho trẻ em vùng cao.

Nhật Tân

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/dien-bien-thong-tin-ve-suc-khoe-ong-doan-ngoc-hai-sau-khi-sot-cao-tren-duong-lam-tu-thien-20210514083815055.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY