MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Diện kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc, Rosé thắng thế Ngu Thư Hân nhưng so với Jessica thì vẫn gây lăn tăn nhẹ

Cùng 1 kiểu đầm cắt xẻ, Rosé, Ngu Thư Hân và Jessica đã tạo ra màn so kè cân não.
Mục lục

Những kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc không chỉ tôn lên body người diện mà còn tạo ra cuộc ganh đua xem ai là người lên đồ tinh tế, khéo léo, sexy mà vẫn ưng mắt nhất. mới đây, một kiểu đầm cắt xẻ táo bạo đã tạo ra màn so kè gay gắt giữa rosé, ngu thư hân và jessica. liệu lần này, ai là người có thể thắng thế?

xuất hiện trên tạp chí vogue hàn quốc, rosé diện bộ đầm với chi tiết xẻ cao bên hông vô cùng táo bạo. dù đầm xẻ cao tít tắp nhưng rosé đã khéo tạo dáng hơi nghiêng người vừa giúp tôn lên nét gợi cảm của thiết kế mà không phô trương, sexy quá đà.

Diện kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc, Rosé thắng thế Ngu Thư Hân nhưng so với Jessica thì vẫn gây lăn tăn nhẹ - Ảnh 1.

Thiết kế này cũng từng được Ngu Thư Hân chọn diện khi đi dự sự kiện.

để tránh "lộ hàng", ngu thư hân đã diện váy cùng với quần bảo hộ đen kín đáo. tuy nhiên lối lên đồ của cô bị đánh giá chưa thực sự ưng mắt, thậm chí còn tạo cảm giác khá phô phang, kém đẹp.

Mới đây, Jessica cũng vừa diện thiết kế này khi chụp ảnh tạp chí. Không hổ danh fashionista đình đám, Jessica gây bất ngờ khi mix váy cùng quần âu. Lối mix đồ thời thượng đồng thời lại tránh sexy quá đà, mang cảm giác cá tính cho người diện.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Mônot.

Diện kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc, Rosé thắng thế Ngu Thư Hân nhưng so với Jessica thì vẫn gây lăn tăn nhẹ - Ảnh 5.

cùng diện mẫu đầm hiểm hóc, rosé tạo dáng thông minh khoe đường cong, ngu thư hân lép vế vì lối mix đồ lôm côm, jessica lại ghi điểm thời thượng với style cá tính.

Diện kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc, Rosé thắng thế Ngu Thư Hân nhưng so với Jessica thì vẫn gây lăn tăn nhẹ - Ảnh 6.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dien-kieu-dam-cat-xe-hiem-hoc-rose-thang-the-ngu-thu-han-nhung-so-voi-jessica-thi-van-gay-lan-tan-nhe-20210727183639137.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY