MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Diện trang phục dân tộc, hai nữ tiếp viên nổi bật cả đường phố Paris

Hai nữ tiếp viên hàng không khiến nhiều người trầm trồ khi diện trang phục đặc trưng của Việt Nam trên đất Pháp.
Mục lục
Hình ảnh hai cô gái trong trang phục áo bà ba đặc trưng của Việt Nam đã khiến cộng đồng mạng cả trong và ngoài nước chú ý. Nguyên nhân là vì hai cô gái này diện bộ trang phục tung tăng dạo chơi trên đường phố Paris, Pháp. Thậm chí, các cô nàng còn có những bức ảnh chụp check-in cùng biểu tượng của Pháp - tháp Eiffel trong bộ trang phục đậm đà bản sắc Việt Nam.Áo bà ba xuất hiện trên đường phố nước Pháp
Các cô nàng này là những nữ tiếp viên hàng không
Áo bà ba check-in cùng tháp Eiffel

Hóa ra, thân phận hai cô gái này cũng "không phải dạng vừa". cả hai đều là những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và thường xuyên đi công tác tại nước ngoài. đặc biệt, không chỉ pháp mà ngay cả nước úc cũng từng được các cô nàng check-in cùng trang phục áo bà ba, cụ thể là tại nhà hát con sò opera house.

Các cô gái còn từng tới cả Úc và checkin tại nhà hát con sò

Sự nhí nhảnh của các cô gái thu hút sự sự chú ý cũng như nhiều lời ngợi khen từ cả dân mạng trong nước lẫn quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng, không cần làm gì rình rang mà đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ quảng bá hình ảnh vẻ đẹp của đất nước Việt Nam đến thế giới. Có người dự đoán có thể các cô gái sẽ còn mang chiếc áo bà ba đến nhiều nơi khác nữa trong tương lai.

Theo SHTT&ST

Link bài gốc Lấy link

https://sohuutritue.net.vn/dien-trang-phuc-dan-toc-hai-nu-tiep-vien-noi-bat-ca-duong-pho-paris-d191742.html

Theo SHTT&ST

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dien-trang-phuc-dan-toc-hai-nu-tiep-vien-noi-bat-ca-duong-pho-paris/20240102092247557)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY