MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Diện váy, chị em cứ mix với 4 đôi giày sau thì cặp chân sẽ được kéo dài “ác liệt”

Chọn được bộ đôi giày + váy vóc giúp ăn gian chiều cao, kéo chân triệt để hóa ra cũng dễ ợt!
Mục lục

Khi chọn giày mix với váy, tham vọng của chị em đôi lúc chẳng dừng lại ở sự hài hòa, sành điệu bởi mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu đôi giày ấy có thể giúp cặp chân của họ trở nên dài miên man, còn tổng thể vóc dáng cũng thêm phần cao ráo.

Nói là tham vọng nhưng để chọn được bộ đôi giày + váy vóc giúp ăn gian chiều cao, kéo chân triệt để hóa ra cũng dễ ợt. Bạn cứ nghía qua 4 gạch đầu dòng dưới đây là giác ngộ được ngay.

1. Giày mũi nhọn

Chi tiết "ăn tiền" nhất của kiểu giày này hiển nhiên là phần mũi nhọn; nó giúp đôi chân của người diện trông nhỏ nhắn, thanh thoát và dài hơn nữa. Thêm vào set váy vóc một đôi giày mũi nhọn, vẻ ngoài của chị em còn trở nên sang chảnh, tinh tế gấp bội. Bởi vậy, đừng bao giờ bỏ qua item này khi bạn đang cân nhắc kiểu giày dép để mix với váy nhé!

2. Giày màu be

Giày màu be đã trở thành vũ khí kinh điển của những cô nàng thấp bé. Nhờ gam màu gần với màu da, đôi giày trang nhã này sẽ tạo hiệu ứng miên man hơn cho đôi chân. Để chiều cao được cải thiện tối ưu nhất, bạn hãy chọn váy/chân váy dáng midi hoặc dáng ngắn để kết hợp với giày màu be nhé!

3. Sandals quai mảnh

Sandals quai mảnh là một lựa chọn giày dép vô cùng tinh tế, dễ kết hợp và là bảo chứng cho vẻ ngoài nữ tính, trang nhã của người diện. Nhưng đó không phải là tất cả ưu điểm của kiểu sandals dễ mến ấy.

Chi tiết quai mảnh của đôi sandals sẽ tạo vẻ thanh thoát cho đôi chân, giúp vóc dáng thêm cao ráo. Bật mí thêm là nếu bạn chọn sandals quai mảnh có gót, cặp chân sẽ càng được kéo dài "ác liệt".

4. Boots cao gót

Boots nói chung sẽ giúp set váy vóc của bạn thêm chất và sang; còn boots cao gót nói riêng thì sẽ hô biến cặp chân thêm dài, vóc dáng được hack thêm cả chục phân chiều cao. Trong trường hợp, bạn muốn hiệu quả hack dáng đạt ngưỡng tối ưu, hãy mix boots cao gót với chân váy ngắn.

Theo Helino

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/dien-vay-chi-em-cu-mix-voi-4-doi-giay-sau-thi-cap-chan-se-duoc-keo-dai-ac-liet-4053611-l.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY