MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Diện váy điệu đà nhưng vì sợi dây ngang trái mà bao nhiêu duyên dáng thanh lịch của Suzy tuột dốc hết

Ngay từ đầu nếu Suzy chọn áo quai trong thay vì áo dây đen thì đã không lâm vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy.
Mục lục

Vẫn luôn là một "tình đầu quốc dân" với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, 10 năm hoạt động nghệ thuật là 10 năm suzy cố gắng không ngừng nghỉ và luôn giữ hình ảnh hoàn hảo, thanh lịch và duyên dáng nhất trong mắt công chúng mến mộ. cô còn là đại sứ, là gương mặt đại diện của rất nhiều hãng mỹ phẩm, nhà mốt đình đám thế giới chứ không chỉ đơn thuần là một idol kpop.

Thế nhưng tại chính sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình, suzy lại mắc lỗi thời trang nghiêm trọng, đây là một lỗi không thể chấp nhận được với một nghệ sĩ có tiếng như suzy.

Suzy lộ ngay dây áo lót

Xuất phát điểm là một thành viên của missa, suzy đã tái hiện lại sân khấu của 10 năm trước với màn trình diễn nóng bỏng ngay trên sân khấu của mình. suzy khoe dáng gợi cảm trong bộ đầm đen ôm sát body và thực hiện những động tác vũ đạo vô cùng lôi cuốn.

Suzy lộ ngay dây áo lót

Không hiểu vô tình hay cố ý mà suzy lại để nguyên dây áo lót màu đen khi diện bộ đầm cổ yếm gợi cảm này.

Chi tiết này càng khiến màn trình diễn của suzy nóng bỏng hơn bao giờ hết. khoảnh khắc cô nàng bước ra với những động tác uyển chuyển khiến công chúng không thể rời mắt.

Suzy lộ ngay dây áo lót

Cũng là bộ trang phục trình diễn màu đen cổ yếm lộ vai trần nhưng trước đây suzy khéo léo hơn khi chọn dây quai trong để không quá lộ liễu.

Nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu là bộ đầm đen thì việc lộ dây áo cũng màu đen không quá nhạy cảm. nhưng sau khi thay bộ đầm maxi nhẹ nhàng mỏng manh để lộ bờ vai gầy mềm mại, suzy lại tiếp tục để lộ dây áo lót màu đen. chi tiết này khiến tổng thể kém sang vô cùng, chỉ vì sợi dây áo ngang trái này mà hình ảnh thanh lịch duyên dáng của suzy tuột dốc ngay chính tại sự kiện quan trọng của mình.

Suzy lộ ngay dây áo lót

Diện bộ đầm maxi cổ yếm màu hồng ngọt ngào, suzy vẫn để nguyên dây áo lót màu đen "lộ thiên", bao nhiêu duyên dáng tinh tế tuột dốc chỉ vì chi tiết kém duyên này.

Chính vì là bộ váy maxi màu hồng phấn nên dây áo của suzy càng như "đập vào mắt" công chúng, ai cũng cảm thấy ngại ngùng với chi tiết này.

Suzy lộ ngay dây áo lót

Cũng trong sự kiện hôm ấy, suzy còn thay rất nhiều bộ váy áo khác nhau để trình diễn trên sân khấu nhưng không có bộ này nhạy cảm như pha diện đầm hồng cổ yếm lộ dây áo lót rõ mồn một như vừa rồi.

Vốn là một trong những nữ idol có gu thời trang tinh tế duyên dáng vậy mà ngay tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của chính mình, suzy lại mắc lỗi "sơ đẳng" như vậy thì đúng là khó có thể chấp nhận được. ngay từ đầu nếu suzy chọn áo quai trong thay vì áo dây đen thì đã không lâm vào hoàn cảnh "trớ trêu" như vậy.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dien-vay-dieu-da-nhung-vi-soi-day-ngang-trai-ma-bao-nhieu-duyen-dang-thanh-lich-cua-suzy-tuot-doc-het-20210125175125717.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY