MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Điếng người khi phát hiện mỗi lần đi công tác chồng lại thủ sẵn áo mưa mang theo

Lần đầu tiên phát hiện, tôi sốc vô cùng, cũng vì chuyện ấy mà vợ chồng cãi nhau bao lâu, giờ lại thêm chuyện này nữa, tôi thấy chán vô cùng.
Mục lục

Vợ chồng tôi yêu nhau 4 năm mới làm đám cưới. Thời gian không hề ngắn chút nào để chúng tôi yêu và hiểu nhau. Hai đứa cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, những lần hợp tan mới đi được đến cuối cùng...

Chồng tôi là người khá trưởng thành, đứng đắn. anh là kỹ sư trong một công ty môi trường đô thị, cũng vì đặc thù công việc nên anh thường hay phải đi công tác xa. vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng, cũng may ông bà hiền lành, tâm lý nên tôi sống cũng thoải mái.

Nhà chồng tôi rất cơ bản, bố mẹ đều là cán bộ nhà nước về hưu, cũng chính vì thế nên vợ chồng ăn ở với nhau nhiều khi cũng va chạm, nóng nảy nhưng luôn có ý thức giữ nếp nhà, tôn trọng lẫn nhau. nhiều người không thích ở với bố mẹ chồng, nhưng bản thân tôi thì lại thấy cũng có cái tốt.

Cuộc sống cứ trôi qua thế cho đến một ngày, chồng đi công tác, tôi kiểm tra đồ xem còn thiếu gì không thì phát hiện anh giấu hộp bao cao su mới tinh dưới đáy valy.

Ảnh minh họa.

Tôi choáng quá, hỏi chồng thì anh lấp liếm nọ kia rồi bảo đợi anh về anh giải thích. suốt mấy ngày chồng đi, tôi buồn kinh khủng, vợ chồng nhắn tin cãi nhau, cho đến tận hôm anh về, anh nói là bạn anh nhờ mua, chứ anh thề anh không dùng gì đến. tôi biết là chẳng có chuyện đó, nhưng vì chồng khăng khăng không nhận nên đành cho qua.

Sau đó chồng vẫn cư xử tốt với tôi, có phần còn chiều hơn, chuyện đó cũng nguôi ngoai dần. Bẵng đi chừng mấy tháng sau, tôi lại một lần nữa phát hiện ra sự việc tương tự, nhưng là hộp bao dùng dở sau chuyến đi gần một tuần của anh. Lần này không chối được, chồng thú nhận đã "bóc bánh trả tiền".

Tôi bị sốc vô cùng, chỉ biết khóc chứ không biết làm sao nữa. mẹ chồng biết chuyện, bà rủ ri khuyên tôi nên bỏ qua cho chồng một lần, bởi đàn ông thế thôi nhưng vẫn coi vợ con là nhất. càng nghĩ tôi càng buồn chán, giờ không biết nên làm sao nữa.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dieng-nguoi-khi-phat-hien-moi-lan-di-cong-tac-chong-lai-thu-san-ao-mua-mang-theo-d137255.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dieng-nguoi-khi-phat-hien-moi-lan-di-cong-tac-chong-lai-thu-san-ao-mua-mang-theo/20210416093714318)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY