MangYTe

Phong thủy hôm nay

Điều tối kị cần tránh về phong thủy nhà vệ sinh, cẩn thận tiền tài không cánh mà bay

Theo phong thuỷ nhà ở nói chung, những vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng to lớn và nguy hại.
Mục lục

Có rất nhiều gia đình hiện nay xem việc đặt nhà vệ sinh ở đâu cũng được, hợp thì đặt, có nhà lại phụ thuộc vào diện tích nhà mình, nên thấy ít không gian là cứ tuỳ tiện đặt hoặc theo hướng dẫn của thợ xây dựng. đây thật sự là một việc cực kỳ sai lầm, bố trí nhà vệ sinh như vậy sẽ không tốt cho cả căn nhà lẫn gia chủ. và để giải quyết thắc mắc dành cho mọi người, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên về phong thủy nhà vệ sinh mà mọi người cần chú ý để thu hút tài lộc cũng như vận may cho gia đình.

dieu toi ki can tranh ve phong thuy nha ve sinh, can than tien tai khong canh ma bay - 1

Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm ngôi nhà

Theo phong thủy, nhà vệ sinh là hành thủy, giữa nhà là hành thổ, tương khắc với nhau. hơn nữa, trung tâm của căn nhà được coi là trái tim của con người, tim mà bị ô nhiễm thì những điều vượng, phát, tài lộc sẽ "không cánh mà bay".

Không kể đến việc luồng uế khí mạnh bên trong sẽ gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Nhà vệ sinh không nên đặt cửa ở hướng Tây Bắc

Theo phong thuỷ nhà ở nói chung, những vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng to lớn và nguy hại. đặc biệt, cửa theo hướng tây bắc của nhà ở mà đặt nhà vệ sinh thì kết quả gia môn sẽ gặp bất hạnh. hơn nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến công danh và tài lộc.

dieu toi ki can tranh ve phong thuy nha ve sinh, can than tien tai khong canh ma bay - 3

Không để nhà vệ sinh đối diện cửa

Cửa nhà vệ sinh không nên để đối diện với bất kỳ cánh cửa nào trong nhà, đặc biệt là cửa chính. khi mới bước vào nhà mà nhìn thấy cửa nhà vệ sinh là điều tối kỵ. với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, người thường mệt mỏi, không có tinh thần, trí nhớ suy giảm. nữ giới thường mắc các bệnh thận, bàng quang, nhẹ thì đau bụng kinh, nặng thì mắc bệnh vặt, nặng hơn nữa là xuất huyết tử cung, hay đẻ non.

dieu toi ki can tranh ve phong thuy nha ve sinh, can than tien tai khong canh ma bay - 4

Không nên cải tạo nhà vệ sinh cũ thành phòng ngủ

Trường hợp này thường xảy ra với các căn hộ chung cư cũ có số thành viên đông đúc và diện tích căn nhà nhỏ hẹp. vì thế, nhiều gia đình quyết định cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ dành cho các thành viên. mặc dù đây là biện pháp tiết kiệm không gian khá hữu ích cho gia đình nhưng lại bị coi là sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy.

Điều này được lý giải như sau: nhà vệ sinh vốn là nơi chứa đựng nhiều xú uế khí – không gian được cho là không sạch sẽ và là nơi tập trung nhiều hung khí – nên cần phải tránh nằm gần kề phòng ngủ và càng không thể sửa thành phòng ngủ. nếu phạm vào điều này sẽ không phù hợp với yêu cầu vệ sinh vì thủy hỏa bất dung.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Lê Lê (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: EVA (https://eva.vn/nha-dep/dieu-toi-ki-can-tranh-ve-phong-thuy-nha-ve-sinh-can-than-tien-tai-khong-canh-ma-bay-c169a416733.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY