MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đình chỉ cô giáo đánh trẻ mầm non vì chậm ăn

Chiều muộn ngày 10/10, trao đổi với VietNamNet đại diện Trường mầm non Nụ Cười Xinh cho biết phía cơ sở này đã cho giáo viên viết tường trình và tạm thời đình chỉ công tác với cô giáo trong clip khiến dư luận bức xúc.
Mục lục
Ngày 10/10, phụ huynh vẫn cho con đến học bình thường ở Trường mầm non Nụ Cười Xinh (có địa điểm ở ngõ 63 phố Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Trường hiện có gần 40 cháu nhỏ đang được gia đình gửi chăm sóc.

Tuy nhiên, theo đại diện nhà trường cho biết cháu bé trong clip đã được gia đình xin cho nghỉ mấy hôm nay.

Về hình ảnh cô giáo có hành động dùng hai tay lắc mạnh đầu, và tát ngã ra phía sau với bé mầm non trong đoạn clip ngắn, phía nhà trường cho biết đã yêu cầu cô giáo viết bản tường trình và tạm thời đình chỉ công tác với cô giáo này.

“Cô N. khai trong tường trình rằng nguyên nhân dẫn tới hành động trên vì cháu bé quấy khóc nhiều và cô cũng chỉ giật nhẹ cháu chứ không đánh” - chủ cơ sở mầm non cho biết.

Các giáo viên ở trường này chia sẻ từ khi trường thành lập đến nay đã 4 năm chưa hề xảy ra sự việc nào tương tự. Cô giáo trong clip cũng như các giáo viên đều nhận được sự tin tưởng của phụ huynh.

Bản thân cô giáo có hành động trên được nhận xét là luôn yêu thương trẻ nhỏ. Cũng có không ít phụ huynh cho biết họ đang chuẩn bị làm đơn kiến nghị gửi các cấp quản lí để đề nghị cho giáo viên này tiếp tục được ở lại công tác.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ sở đã đến xin lỗi phụ huynh và thăm hỏi sức khỏe cháu nhỏ.

"Dẫu sao đây cũng là sự việc đáng tiếc, là một bài học đối với những cô giáo như chúng tôi. Làm cô giáo mầm non nếu không có lòng yêu thương trẻ nhỏ thì không bao giờ có được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh" - đại diện nhà trường chia sẻ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-dinh-chi-co-giao-danh-tre-mam-non-vi-cham-an-19025.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY