MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đình chỉ công tác, sinh hoạt đảng đối với người phụ nữ tiêm thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu nội bại não ở Thái Bình

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình) đã đình chỉ công tác đối với bà Lệ, bố trí bác sĩ thay thế nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo an toàn cho sản phụ đến cấp cứu, khám chữa bệnh tại bệnh viện. Đồng thời, bệnh viện cũng đình chỉ sinh hoạt Đảng của bà Lệ.
Mục lục

Liên quan đến vụ việc bà nội tiêm thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu bại não, ngày 4/8, công an tỉnh Thái Bình vẫn đang điều tra, làm rõ.

Công an Thành phố Thái Bình đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, Thành phố Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội giết người.

Bà L. được xác định là người tiêm thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu bại não. Bước đầu người này đã thừa nhận hành vi của mình. Bà L. thừa nhận đã 2 lần bơm thuốc diệt chuột vào sữa rồi cho cháu nội uống.

Được biết, bà L. đang là bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và cũng có mở một phòng khám tư tại xã Tân Bình.

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình), đơn vị cho biết đã đình chỉ công tác đối với bà Lệ, bố trí bác sĩ thay thế nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo an toàn cho sản phụ đến cấp cứu, khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Đồng thời, bệnh viện cũng đã đình chỉ công tác, đình chỉ sinh hoạt Đảng của bà Lệ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/dinh-chi-cong-tac-sinh-hoat-dang-doi-voi-nguoi-phu-nu-tiem-thuoc-chuot-vao-sua-de-dau-doc-chau-noi-bai-nao-o-thai-binh-20200804211245492.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY