MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đổ chút bia vào bình siêu tốc đun, ai cũng bất ngờ khi thấy kết quả

Với mẹo nhỏ này bạn có thể làm sạch bình siêu tốc nhà mình một cách vô cùng đơn giản.
Mục lục

Dùng than hoạt tính

Nếu như ấm siêu tốc không sử dụng lâu ngày dễ bị bám bụi và khó tẩy rửa. Bạn có thể dùng than hoạt tính để loại sạch mọi bụi bẩn, cặn bám ở trong đó vô cùng hiệu quả. Cách làm: Bạn hãy lấy một chiếc khẩu trang than hoạt tính, rồi bỏ vào trong ấm siêu tốc, đổ nước vào và đun sôi nước lên. Than hoạt tính trong khẩu trang có công dụng hút sạch bụi bẩn trong ấm siêu tốc rất tốt.

Dùng bia làm sạch ấm

Nếu bạn muốn sạch bình siêu tốc bạn có thể dùng một chút bia cũng sẽ vô cùng hiệu quả.

Cách làm: Trước tiên bạn đổ bia và vài cốc nước ấm vào. Rồi sau đó bạn hãy đậy kín nắp ấm rồi bật ấm đun trong vài phút khoảng chừng 3-5 phút là đủ.

Dùng chanh giấm làm sạch bình siêu tốc

Sau khi nước trong bình sôi lên, bạn hãy đổ toàn bộ bia bên trong ra, đổ đầy nước vào rửa lại bình siêu tốc bằng nước sạch bình thường. với cách làm vô cùng đơn giản này nhưng bình siêu tốc nhà bạn sẽ hết sạch những cặn bẩn bên trong.

Làm sạch bằng giấm

Một trong những mẹo giúp bạn làm sạch bình siêu tốc là dùng giấm ăn. cách làm: bạn hãy làm sạch ấm siêu tốc bằng nước một cách bình thường. rồi sau đó thì cho giấm vào. nếu ấm quá bẩn thì tỉ lệ nước và giấm là 1:1, rồi bật công tắc đun sôi. sau khi nước sôi lên bạn đổ nước trong bình đi và vệ sinh như bình thường giúp làm sạch mọi cặn bẩn bám trong đáy bình.

Mẹo làm sạch bình siêu tốc

Dùng nước chanh tươi thêm chút muối

Bạn hãy lấy muối hòa với nước rồi cho thêm một chút nước cốt chanh tươi vào trong hỗn hợp trên. rồi đổ vào bình siêu tốc đun cho tới khi nước sôi là được.

Với cách làm này bạn có thể loại sạch mọi cặn bẩn bám dưới đáy bình siêu tốc. Đồng thời còn giúp cho nước uống của gia đình bạn có mùi tinh dầu của chanh thoang thoảng bay ra.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/do-chut-bia-vao-binh-sieu-toc-dun-ai-cung-bat-ngo-khi-thay-ket-qua-d289537.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/do-chut-bia-vao-binh-sieu-toc-dun-ai-cung-bat-ngo-khi-thay-ket-qua/20210414062503596)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY