MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đọ dáng Ngọc Trinh, Phượng Chanel khiến bao người lắc đầu với bộ cánh thảm họa lại đụng hàng bao mỹ nhân khác

Đụng cùng mẫu áo với Jennie BLACKPINK, Liu Wen, Phượng Chanel trông vô cùng luộm thuộm, kém duyên dáng.
Mục lục

Mới đây, ngọc trinh tiếp tục thu hút ánh nhìn bao người khi thả dáng trong chiếc váy ôm sát, có phần tay bồng bềnh, nữ tính. sở hữu dáng vóc nuột nà, cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý.

Chiếc váy ôm sát với những nếp vải voan xếp chồng tạo ra sự ngọt ngào, nữ tính cho người mặc.

Chọn cho mình hình ảnh nhã nhặn nên từ tóc, trang điểm đến phụ kiện của người đẹp đều được tiết chế vừa phải.

Cách sử dụng đôi cao gót cùng tông màu cũng là một điểm cộng, tạo nên tổng thể đồng nhất.

Tham dự sự kiện còn có phượng chanel, cô cũng nhận được nhiều sự chú ý nhưng không phải theo nghĩa tích cực mà chính bởi sự xuề xòa, luộm thuộm của bản thân. đồ hiệu không làm nên vẻ đẹp của con người, nếu cần một minh chứng thì nữ doanh nhân chắc chắn là cái tên chẳng thể bỏ qua.

Cả hai có màn đọ dáng cùng nhau và đều nhận được sự chú ý, nhưng một bên là tích cực, bên lại vô cùng tiêu cực.

xứng danh phượng chanel. nữ doanh nhân quyết “đắp” lên người toàn những món đồ đắt giá của nhà mốt, thế nhưng để có thể gọi là “sang, xịn, mịn” thì không thể. bộ cánh được cho là cực kỳ sến sẩm, khó cảm.

Chiếc áo croptop mà cô diện từng được Liu Wen sử dụng trong một shoot ảnh. Nhưng khi mix cùng chân váy ngắn hay quần short đã mang lại tổng thể hài hòa hơn.

jennie blackpink mang đến nét ngọt ngào khi thả dáng trong thiết kế croptop nơ này. chẳng hiểu sao, phượng chanel cứ mỗi lần diện hàng hiệu là lại “đụng” ầm ầm, mà toàn những tên tuổi thời trang “hot” trên thế giới.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/do-dang-ngoc-trinh-phuong-chanel-khien-bao-nguoi-lac-dau-voi-bo-canh-tham-hoa-lai-dung-hang-bao-my-nhan-khac-6752117.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY