MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hướng dẫn sinh viên trình diễn catwalk khi tham dự buổi giao lưu tuyển sinh tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam sáng 20/9.
Mục lục

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Sáng 20/9, tour tuyển sinh hoa hậu việt nam 2022 đã đến với học viện thanh thiếu niên việt nam. tham gia tour tuyển sinh có sự góp mặt của hoa hậu việt nam 2020 đỗ thị hà và người đẹp thể thao của hoa hậu việt nam 2020 - phù bảo nghi. tour tuyển sinh được thực hiện để tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay và vận động đăng ký tham gia hoa hậu việt nam 202. hiện tại cả đỗ thị hà và phù bảo nghi đều có những bước ngoặt trong cuộc sống. đỗ thị hà sắp kết thúc nhiệm kỳ trong khi đó phù bảo nghi thử sức với hoạt động kinh doanh.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Đỗ thị hà diện váy khoe vai trần quyến rũ. cô cho biết hiện tại phải căng mình để hoàn thành việc học sau khi bảo lưu vài môn để hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu. đỗ thị hà chia sẻ học kỳ này cô phải thi đến 12-15 môn học. người đẹp phải học cả ngày và hạn chế tham dự sự kiện để hoàn thành việc học và ra trường đúng hạn.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Phù Bảo Nghi giảm cân sau 2 năm tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện tại cô đã chuyển ra Hà Nội sống và kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, thể thao.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Tham gia tour tuyển sinh có sự góp mặt của Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022, ông Trương Khải Minh – Bí thư Đoàn Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. Các vị khách mời đã giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Chia sẻ tại buổi giao lưu, nhà báo Vũ Tiến khẳng định cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nghiêm túc, chính xác. Ban tổ chức và Ban giám khảo đánh giá các thí sinh qua cả một quá trình thi nên có sự nhìn nhận toàn diện và chính xác. "Các bạn hãy yên tâm đây là cuộc thi nghiêm túc và không có bất cứ một thế lực hay tiền bạc, mối quan hệ nào có thể can thiệp và làm thay đổi quyết định lựa chọn ra các ngôi vị cao nhất” – nhà báo Vũ Tiến nói.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Theo đỗ thị hà, việc tham dự cuộc thi sắc đẹp danh giá như hoa hậu việt nam giúp cho các thí sinh có một profile đẹp và gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống sau này. "nếu trong hồ sơ xin việc của bạn ghi từng lọt vào top 5, hay top 10 hoa hậu việt nam, nó sẽ danh giá vì hoa hậu việt nam là cuộc thi uy tín nên mọi người cũng đánh giá cao những cô gái bước ra từ cuộc thi" - đỗ thị hà nói.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 7.

Trong khi đó, người đẹp Phù Bảo Nghi cho biết trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cô là người rụt rè và sợ đám đông. Mẹ đã chủ động đăng ký dự thi hoa hậu giúp Phù Bảo Nghi. “Nghi phải cảm ơn mẹ vì đã cho mình cơ hội để vượt qua bản thân và tỏa sáng” – cô nói.

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 8.

Trước đó, trong buổi giao lưu hoa hậu đỗ thị hà cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các bạn trẻ trước khi đến với cuộc thi hoa hậu việt nam. cô cho biết việc luyện tập và khi trình diễn thật trên sân khấu là khác nhau. chính vì thế, người đẹp khuyên các bạn nếu có kỹ năng catwalk đặc biệt muốn thể hiện thì nên bung ra ngay từ khi luyện tập chứ không nên "giấu nghề".

Đỗ Thị Hà catwalk trong buổi tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 9.

"Nếu bạn giấu nghề và để đến khi trình diễn thật trên sân khấu mới bung ra thì dễ bị lúng túng hoặc gặp sự cố không như ý muốn" - cô chia sẻ.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/do-thi-ha-catwalk-trong-buoi-tuyen-sinh-hoa-hau-viet-nam-2022-20220922090340166.chn)
Từ khóa: Đỗ Thị Hà

Chủ đề liên quan:

Đỗ Thị Hà
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY