MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Độ trẻ kinh ngạc của BTV Hoài Anh khi ngồi cạnh couple Người ấy là ai: Hơn Alan Phạm đến 17 tuổi chứ có ít đâu!

Dù đã 40 tuổi nhưng nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của BTV Hoài Anh vẫn khiến người ta phải ngạc nhiên.
Mục lục

thanh quỳnh - alan phạm là một trong những cặp đôi được mai mối thành công nhận nhiều sự quan tâm nhất của khán giả trong người ấy là ai. những hình ảnh của đôi trai tài gái sắc hậu chương trình luôn khiến dân tình thả like điên đảo. dù kẻ nam người bắc nhưng mới đây, người ta lại thấy thanh quỳnh và alan phạm "tái ngộ". đáng chú ý hơn, buổi hẹn hò còn có sự xuất hiện của một nhân vật thứ 3 và nhân vật này thậm chí còn thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

Độ trẻ kinh ngạc của BTV Hoài Anh khi ngồi cạnh couple Người ấy là ai: Hơn Alan Phạm đến 17 tuổi chứ có ít đâu! - Ảnh 1.

Buổi hẹn hò của Thanh Quỳnh và Alan Phạm còn sự xuất hiện của nhật vật thứ 3 là BTV Hoài Anh

Cụ thể thì mới đây trên trang cá nhân của mình, thanh quỳnh đã đăng tải một loạt ảnh đi chơi cùng alan phạm tại một nhà hàng. tuy nhiên, cô nàng lại gọi bạn trai mình là "kỳ đà cản mũi", bởi lẽ nhân vật chính của buổi hẹn hóa ra không phải alan phạm mà là... btv hoài anh.

Dù cặp đôi chụp ảnh rất tình tứ, cũng rất nổi trội về ngoại hình nhưng xem chừng lần này nữ BTV của VTV lại là nhân tố hút like hơn. Bởi lẽ ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc của cô.

Độ trẻ kinh ngạc của BTV Hoài Anh khi ngồi cạnh couple Người ấy là ai: Hơn Alan Phạm đến 17 tuổi chứ có ít đâu! - Ảnh 2.

Đi cùng những đàn em trẻ hơn mình cả chục tuổi nhưng nữ BTV vẫn vô cùng trẻ trung, tươi tắn

Độ trẻ kinh ngạc của BTV Hoài Anh khi ngồi cạnh couple Người ấy là ai: Hơn Alan Phạm đến 17 tuổi chứ có ít đâu! - Ảnh 3.

Nhan sắc "hack tuổi" của bà mẹ 1 con

Được biết, btv hoài anh sinh năm 1980, tức là năm nay cô đã 40 tuổi rồi. nhưng đi cạnh đàn em là thanh quỳnh (sinh năm 1992) cũng như alan phạm (sinh năm 1997), btv hoài anh vẫn ghi điểm bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và không hề bị "lép vế". vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút, giàu năng lượng của hoài anh tuy khác với hình ảnh chỉn chu trên sóng truyền hình nhưng vẫn đủ thu hút mọi ánh nhìn. nhìn hình ảnh bà mẹ 1 con này, nhiều người còn đùa rằng chắc chắn cô đã "ăn thịt đường tăng" nên mới trẻ hoài, trẻ mãi như vậy đấy!

Độ trẻ kinh ngạc của BTV Hoài Anh khi ngồi cạnh couple Người ấy là ai: Hơn Alan Phạm đến 17 tuổi chứ có ít đâu! - Ảnh 4.

Nhìn cứ như tất cả "xêm xêm" tuổi nhau ấy nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/do-tre-kinh-ngac-cua-btv-hoai-anh-khi-ngoi-canh-couple-nguoi-ay-la-ai-hon-alan-pham-den-17-tuoi-chu-co-it-dau-20200530211201241.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY