MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn

Nếu bạn thức dậy với cảm giác uể oải và mệt mỏi, điều đó báo hiệu về tốc độ trao đổi chất kém. Vì thế hãy sử dụng 5 loại đồ uống này sẽ giúp quá trình trao đổi chất được khởi động và nâng cao mức năng lượng của bạn.
Mục lục

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn - Ảnh 1.

Sự trao đổi chất tỷ lệ thuận với việc đốt cháy chất béo lớn. Do đó, những loại thức uống này sẽ giúp bạn giảm những lớp mỡ thừa đó.

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn - Ảnh 2.

Giấm táo: Bạn có thể thêm 2-3 muỗng canh giấm táo vào cốc nước và uống khi bụng đói. Đừng quên, hãy thực hiện công việc này vào sáng sớm. ACV (giấm táo) sẽ giúp bạn làm sạch ruột, duy trì mức độ pH, trạng thái axit trong dạ dày và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đồng thời giúp bạn giảm mỡ bụng và mỡ toàn thân.

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn - Ảnh 3.

Cà phê đen: Cà phê đen cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng nhân tạo, và thúc đẩy hoạt động của tuyến thượng thận. Chính vì thế, cà phê đen thường được dùng như một thức uống trước khi tập luyện. Trong khoảng thời gian thực hiện kế hoạch ăn kiêng keto, bạn có thể uống cà phê đen để có một nguồn năng lượng dồi dào. Điều này dẫn đến việc đốt cháy nhiều calo hơn và giảm cân.

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn - Ảnh 4.

Trà xanh: Mọi người thường sử dụng trà xanh sau bữa ăn. Lúc này trà xanh đóng vai trò như một nguồn tăng cường trao đổi chất, và do đó thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn.

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn - Ảnh 5.

Nước cam quýt: Khi thức dậy, bạn cũng có thể uống nước cam quýt. Các loại nước trái cây này có hàm lượng axit, đây là chất kích thích để tăng cường trao đổi chất. Mặc dù loại nước này không trực tiếp giúp giảm mỡ, nhưng bạn có thể dùng loại nước uống này như một chất thay thế Vitamin và khoáng chất để giảm béo bụng.

Đồ uống “thần thánh” này sẽ làm tan lớp mỡ cứng đầu của bạn - Ảnh 6.

Nước: Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nước lã. Bạn càng tiêu thụ nhiều nước, nó sẽ giúp bạn giữ được cơ bắp, điều này gián tiếp giúp bạn đốt cháy chất béo, ngay cả khi bạn đang ngủ. Cơ thể tiến hành đốt cháy chất béo khi bạn say giấc được gọi là quá trình dị hóa, lúc đó 1 lượng nước thích hợp sẽ được duy trì hoặc giữ lại ở cơ bắp và các cơ sẽ giúp đốt cháy chất béo. Do đó, nước là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn và không thể thay thế được với bất cứ loại đồ uống nào.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/do-uong-than-thanh-nay-se-lam-tan-lop-mo-cung-dau-cua-ban-20220929130203781.chn)

Chủ đề liên quan:

Đồ uống làm tan lớp mỡ
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY